Phương pháp loại bỏ triệt để mụn đậu đen

Hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số cách trị mụn đậu đen để bạn có thể thực hiện nhanh vào trong làn da của mình để loại bỏ triệt để vấn đề da sần sùi, khắc phục triệt để những vết thâm đen do mụn gây nên, mang lên làn da sáng hơn và mịn màng.

  • Bí đao.

Bí đao mang lại nhiều lợi ích tự nhiên để có thể giúp bạn cải thiện nhanh tình trạng làn da có nhiều vết nám, những sắc tố đen bám trên làn da, loại bỏ những hạt mụn tiềm ẩn sâu bên trong, đơn giản sẽ thấm nhanh vào sâu bên trong và đánh bay những hạt mụn đậu đen, khoáng chất với tình chất gel có trong bí đao mang lại nhiều lợi ích tự nhiên để hấp thụ nhanh vào sâ trong, phục hồi mang lên làn da mịn màng hơn.

- Bạn lấy bí đao đem xay nhuyễn rồi lấy bông thấm chấm vào làn da bị mụn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, sẽ thấy được độ phục hồi cho làn da nhanh.

- Sau khi rửa mặt thật sạch, lấy 1 thìa mật ong hòa trộn với bí đao rồi đắp lên da mặt bị mụn, gel này sẽ tốt cho làn da, lột tẩy được mụn rất nhanh, đi rửa mặt thật sạch với nước bạn sẽ thấy được độ phục hồi nhanh.

  • Chuối.

Mang lại nhiều lợi ích tự nhiên chuối có công dụng vô cùng hiệu quả trong việc cải thiện làn da, khắc phục triệt để những ảnh hưởng xấu, đơn giản những hạt mụn sẽ được chuối bù đắp dinh dưỡng và cải thiện nhanh tình trạng mụn đậu đen, nguyên nhân mụn đậu đen gây nên sẽ dần được chuối ngăn chặn, mang lại độ phục hồi tốt hơn cho làn da, giúp da được mịn màng, trắng sáng và hết mụn đậu đen triệt để.

- Bạn lấy nửa quả chuối đem xay nhuyễn hòa trộn với 1 thìa mật ong rồi đắp nhẹ lên làn da bị mụn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch.

- Trước khi đi ngủ, bạn lấy chuối đem xay nhuyễn hòa trộn vài giọt dấm táo rồi đắp nhẹ vào làn da bị mụn, vỗ nhẹ cho dưỡng chất hấp thụ nhanh hơn, kiên trì hơn thì bạn có thể massage đều cho da mặt, bên cạnh đó bạn cũng biết đến kem trị mụn đậu đen.

  • Dấm táo.

Hiệu quả tuyệt vời mà dưỡng chất đem lại để bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da để khắc phục triệt để tình trạng làn da có nhiều vết lốm đốm, khắc phục triệt để tình trạng mụn đậu đen, những vết thâm do mụn gây ra cũng sẽ dần biến mất triệt để, chăm sóc và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong để ngăn chặn những mụn xuất hiện thêm, phương pháp tự nhiên, không mất quá nhiều thời gian cũng giúp bạn có được làn da mịn màng.

- Bạn lấy bông thấm chấm vào dấm táo rồi đắp nhẹ lên làn da bị mụn, đắp mặt nạ này khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt với nước ấm thật sạch.

- Sau khi rửa mặt thật sạch bạn lấy 1 thìa dấm táo hòa trộn với 1 thìa nước cốt chanh rồi đắp lên vào làn da bị mụn đậu đên, đơn giản, làn da sẽ sáng đều hơn, hết mụn và không để lại thâm đen. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn đầu đen.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 537