Phương pháp nhanh trị mụn dứt điểm hiệu quả nhất

Hãy cùng tham khảo cách trị mụn dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có thể đánh bay được làn da tốt hơn, loại bỏ nhanh những làn da bị mụn lâu ngày, làm da mịn màng tốt hơn.

  • Vỏ chuối.

Vỏ chuối được nhiều người biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất hiệu quả tự nhiên được sử dụng thường xuyên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình để cải thiện nhanh vấn đề mụn xuất hiện trên da mặt, bổ sung thành phần khoáng chất giúp làn da được mịn màng hơn, căng mịn hơn, những hạt mụn trứng cá hay mụn đậu đen cũng sẽ dần biến mất triêt để, mang lên làn da săn chắc.

- Bạn có thể lấy vỏ chuối đem chà nhẹ vào vùng da bị mụn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có được làn da đang bắt đầu mờ dần mụn và biến mất triệt để, sáng da hơn.

- Hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 1 tuần bạn sẽ có được làn da trắng sáng hơn, không để mụn quay trở lại ảnh hưởng tới làn da của bạn thêm lần nữa.

  • Chanh.

Chanh là dưỡng chất hiệu quả tự nhiên được sử dụng hằng ngày để giúp bạn cải thiện làn da tốt hơn, có nhiều vitamin C, khoáng chất thiết yếu giúp bạn tăng khả năng đàn hồi của làn da, bổ sung tinh chất tự nhiên giúp làn da được căng mịn và trắng sáng hơn rất nhiều, đơn giản với làn da bị mụn sẽ dần được cải thiện, chất chống oxi hóa làm giảm tình trạng các nếp nhăn, giúp bạn tăng cường khả năng hấp thụ của làn da tốt hơn.

- Bạn có thể lấy chanh đem xoa đều vào vùng da bị mụn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng nhanh, hấp thụ và nuôi dưỡng làn da tốt hơn, tăng cường khả năng đàn hồi của làn da.

- Đánh bay những hạt mụn lâu ngày, giảm thâm do mụn để lại, bên cạnh đó bạn cần dùng thêm kem trị mụn trứng cá để giúp làn da được căng mịn và mềm mại hơn.

  • Lá diếp cá.

Công dụng hiệu quả tự nhiên được nhiều người sử dụng và biết đến trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất hiệu quả tự nhiên để giúp bạn tăng khả năng đàn hồi của làn da, bổ sung tinh chất tự nhiên giúp bạn đánh bay làn da bị thâm quầng, những hạt sần sùi trên da mặt cũng sẽ dần biến mất triệt để, làm bạn tăng khả năng đàn hồi giữ cho làn da luôn sáng và mềm mại, tươi trẻ cho làn da.

- Bạn có thể lấy lá diếp cá đem xay nhuyễn hòa trộn với mật ong, sau khi rửa mặt thật sạch bạn hãy lấy dưỡng chất này đem xoa nhẹ vào vùng da bị mụn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện sẽ giúp bạn trẻ hóa làn da, hết sạch mụn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn Lanopearl để giúp bạn ngăn chặn mụn quay lại và làm cho làn da mịn màng tuyệt đối.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 480