Phương pháp trị dứt điểm mụn trứng cá ngay tại nhà

Hãy cùng tham khảo cách trị mụn trứng cá mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có được làn da căng mịn và trắng sáng hơn, mềm mịn và những hạt mụn sẽ dần được biến mất triệt để nhanh chóng.

  • Chanh.

Chanh được nhiều người sử dụng hằng ngày có lợi ích rất hiệu quả để giúp bạn giảm nhanh tình trạng xấu ảnh hưởng tới làn da, có nhiều vitamin, C, A, chất xơ, rất tốt để nuôi dưỡng bảo vệ làn da, ngăn ngừa tác động xấu bám lấy làn da, giúp bạn cải thiện làn da tốt hơn, sáng da hơn và đều màu tốt hơn, những hạt mụn trứng cá cũng sẽ được mờ dần và biến mất triệt để, giúp bạn hấp thụ ngăn ngừa lão hóa làn da.

- Bạn có thể lấy chanh đem vắt lấy nước cốt, sau khi rửa mặt thật sạc lấy bông thấm chấm vào chanh rồi xoa đều lên vùng da bị mụn, để khoảng 10 phút sau đó đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện làn da bắt đầu mờ dần những vết đen do mụn để lại.

- Chỉ cần 3 lần dùng thì làn da bắt đầu mịn màng hơn, những vết sần sùi cũng được cải thiện, giúp làn da sáng hơn, không để mụn quay lại nữa.

  • Mật ong.

Mật ong là dưỡng chất mà thiên nhiên mang lại có lợi ích vô cùng hiệu quả, giúp bạn có thể giảm nhanh triệt để tình trạng làn da bị ảnh hưởng bởi môi trường, những vết lốm đốm tiềm ẩn sâu bên trong cũng sẽ dần được mờ đi, những hạt mụn trứng cá cũng đươc mịn hơn, chất kháng khuẩn cao giúp làn da ngăn chặn được tình trạng làn da bị lão hóa, giúp bổ sung tinh chất tự nhiên để làn da được phục hồi ngay sâu bên trong tế bào gốc.

- Bạn có thể lấy mật ong đem xoa nhẹ vào vùng da bị mụn trứng cá, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên thì những vết mụn đang dần được mờ đi và biến mất triệt để, không để mụn bám trên làn da thêm lần nữa.

- Sẽ giúp làn da được săn chắc hơn, mịn màng hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn trứng cá, để cải thiện làn da tốt hơn.

  • Hành tây.

Dưỡng chất thiên nhiên có nhiều vitamin, giúp bạn có thể tình trạng làn da tốt hơn, giúp phục hồi làn da nhanh chóng, ngăn ngừa và giảm tình trạng làn da bị sần sùi hay nhăn nheo, bổ sung cho làn da dưỡng chất cần thiết để tái tạo làn da tốt hơn, với những làn da đang bị mụn cũng sẽ dần được biến mất triệt để, giúp da căng mịn không để ảnh hưởng xấu nào hay hạt mụn bám trên làn da thêm lần nữa, phục hồi làn da nhanh chóng.

- Bạn có thể lấy hành tây đem xay nhuyễn lấy nước rồi xoa đều vào làn da bị mụn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên với làn da bị mụn thì sẽ dần biến mất triệt để, giúp da mịn màng hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn Lanopearl để tăng cường khả năng đàn hồi của làn da, giúp đánh bay mụn triệt để.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 453