Tạm biệt mụn vĩnh viễn

 

Nếu bạn là cô nàng hay bị những nốt mụn mọc lốm đốm dày trên khuôn mặt thì quả thật là nỗi lo lắng. Khi đi đâu ra ngoài mặc dù bạn đã make up một lớp phấn khá dày nhưng vẫn không thể che được khuyết điểm mụn da. Myphamthaolinh.com sẽ giới thiệu cho bạn cách trị mụn hiệu quả để bạn "tạm biệt" mụn vĩnh viễn ngay từ hôm nay.

 

Trước hết, mụn đến từ đâu?

 

Nhiều khi, những nốt mụn đùng đùng từ nơi nào đó xuất hiện trên khuôn mặt mà bạn không biết nguyên nhân là gì. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn, nhưng chủ yếu vẫn là do thói quen sinh hoạt không khoa học, cộng với việc chăm sóc da mặt không đúng cách dẫn đến mụn mọc khắp mặt.

 

Cách trị mụn hiệu quả


Việc trị mụn chắc hẳn đã làm bạn rất đau đầu? Có thể nó là nỗi ám ảnh mỗi khi bạn nhìn vào gương. Hãy làm sạch mụn chỉ bằng những việc làm đơn giản mà chúng tôi đúc kết và nghiên cứu dưới đây. Bạn chỉ cần thay đổi thói quen hàng ngày và cách chăm sóc mụn là đã có thể tạm biệt mụn vĩnh viễn rồi đấy.


Uổng 2 lít nước mỗi ngày


Bạn hãy đảm bảo cơ thể của mình lúc nào cũng đảm đủ 2 lít nước, làn da của bạn sẽ căng tràn trông thấy. Việc uống nhiều nước như vậy sẽ giúp bạn thanh lọc những độc tố bên trong cơ thể, mụn sẽ hạn chế mọc. Nhưng nhiều khi bạn chẳng biết 2 lít nước là bao nhiêu, hãy uống 8 ly nước mỗi ngày là đủ cho làn da trắng sáng của bạn rồi nhé.


Ăn nhiều rau


Trong mọi công cuộc làm đẹp thì rau rất cần thiết, bởi vì nó giúp bạn cung cấp Vitamin A, C, E,... rất tốt cho việc phát triển da. Hơn nữa, nó còn chống lại gốc tự do, ngăn chặn sự lão hóa của làn da từ bên trong.


Nói không với đồ ăn ngọt


Đồ ăn cay, đặc biệt là đồ ăn ngọt không tốt cho làn da của bạn. Nếu ăn quá nhiều, thì việc mọc mụn sẽ thường xuyên hơn. Vì thế, cách tốt nhất là hạn chế đồ ngọt vì nếu bạn muốn sở hữu một làn da không có mụn.


Kem chống nắng


Khi đi ra ngoài, bạn hãy biết bảo vệ làn da bằng cách dùng khẩu trang để tránh vi khuẩn xâm nhập và gây nên tình trạng mụn nặng nề.


Không nặn bóp mụn


Một thói quen thường thấy của rất nhiều cô nàng là rất thích nặn bóp mụn để lấy nhân trứng cá. Nhưng chính điều đó rất tai hại, không những mụn không thuyên giảm mà còn mọc lên nhiều vì chính vi khuẩn từ tay xâm nhập trong lúc bạn nặn bóp mụn. Vì thế, đừng để bàn tay của bạn động chạm vào gương mặt của bạn nhé.


Mỗi người sẽ có một cách chăm sóc da mặt khác nhau để tạm biệt mụn vĩnh viễn. Với những hướng dẫn trên, bạn hãy tham khảo để có được thêm cho những kiến thức về trị mụn hiệu quả. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ có một làn da không có mụn để tự tin tỏa sáng mỗi ngày.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 529