Thoát khỏi đại họa mụn trứng cá nhờ trứng gà

Mụn trứng cá xuất hiện, làm thay đổi diện mạo gương mặt của bạn trở nên kém xinh hơn. Thậm chí nếu không biết cách điều trị thì có thể dẫn đến viêm da. Vì thế bạn cần biết điều chỉnh ngay để chấm dứt tình trạng mọc mụn trứng cá của mình. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giúp bạn thoát khỏi "đại họa" mụn trứng cá nhờ trứng gà. Đây là cách trị mụn an toàn nhưng cũng rất hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua chút nào.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 1 quả trứng gà

- 1 lọ mật ong nguyên chất

- Chanh tươi (nếu có)

- 1 chiếc bát sạch

- 1 chiếc khăn bông mềm và khô

Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: Bạn hãy tách trứng, giữ cho lòng trắng quả trứng chảy xuống bát nhé.

Bước 2: Tiếp theo bạn dùng thìa để đánh cho lòng trắng trứng được loãng đều.

Bước 3: Tiếp tục bạn nhỏ vài giọt mật ong vào bát với lòng trắng trứng, dùng thìa để đánh đều lên. Nêu làn da của bạn thuộc loại da dầu thì bạn có thể cho thêm nước cốt chanh nhé.

Bước 4: Hãy dùng mặt nạ trứng gà vừa tạo được lên khuôn mặt của bạn. Để thư giãn khoảng 15 phút cho khô và cho các thành phần thấm sâu vào làn da là được. Khi lúc này đã được rồi thì bạn rửa mặt mình sạch lại bằng nước sạch nhé.

Hãy kiên trì thực hiện cách này để thoát khỏi "đại họa" mụn trứng cá nhờ trứng gà nhé. Có như vậy bạn sẽ có được làn da không có mụn vì nó sẽ biến mất dần theo thời gian. Chúc bạn có được làn da tươi tắn và mịn màng không có mụn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 502