Trị mụn cực nhanh nhờ những nguyên liệu cực rẻ

 Bằng cách trị mụn nhanh nhờ những nguyên liệu cực rẻ mà myphamthaolinh.com chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chuẩn bị được khâu nguyên liệu  để chúng mình nhanh chóng trị mụn tại nhà. Và bây giờ chị em phụ nữ chúng mình cùng theo dõi nhé.

Đá lạnh

Bạn chẳng cần tìm đâu xa trong chiếc tủ lạnh luôn có mặt trong ngôi nhà của bạn. Hãy lấy những viên đá để trị mụn và lấy lại một gương mặt láng mịn không tì vết nhé. Bạn chỉ cần lấy chiếc khăn có đựng đá, dùng nó chườm lên những nốt mụn sưng phồng trong vòng 15 đến 20 phút. Cứ thực hiện như vậy, từng chút bạn sẽ thấy gương mặt của mình không còn vết mụn nữa.

Giấm trắng

Một chút giấm trắng trong căn bếp của bạn cũng có thể dùng để làm đeph, trị mụn. Hãy thoa một giấm lên phần mụn nổi lên trên da mặt, bạn sẽ thấy những nốt mụn giảm sưng và làm tan mụn mủ.

Tỏi

Thật là bất ngờ đúng không nào? Tỏi không những làm gia vị ngon trong mỗi món ăn mà còn giúp đánh tan những nốt mụn đáng ghét. Cách trị mụn cũng thật đơn giản nhé, bạn chỉ cần ép tỏi lấy nước rồi sau đó bôi lên vùng mịn vài ngày là nốt bụn dần tan biến. Lưu ý là bạn tránh bôi vào vùng có vết thương hở.

Lòng trắng trứng

Thêm một nguyên liệu dễ tìm kiếm nữa trong căn bếp xinh xắn của bạn là trứng gà. Bạn hãy lấy một quả trứng gà, tách lấy lòng trắng trứng, thoa lên vết mụn sưng to để khoảng 5 phút thì rửa sạch lại với nước sạch.

Cơm nóng

Cơm bạn ăn hàng ngày lại có thể trị mụn, điều đó có làm bạn ngạc nhiên? Chỉ với một nắm cơm mà bạn vẫn nấu hàng ngày, hãy lăn đi lăn lại bằng tay rồi cho lên cánh mũi, những mụn đầu đen của bạn sẽ nhanh chóng tan biến, trả lại làn da không tì vết cho bạn.

Rau diếp cá

Trước khi đi ngủ, bạn hãy dùng lá diếp cá được giã nát đắp lên vùng mụn sưng trên mặt, nếu không giữ được trên khuôn mặt thì bạn hãy băng lại nhé.

Trị mụn cực nhanh nhờ những nguyên liệu cực rẻ do chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng sẽ dễ dàng thực hiện đối với bạn. Hãy đọc và chia sẻ cùng bạn bè những bí quyết trị mụn trên nhé. Chúc bạn thành công!

 

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 438