Trị mụn đầu đen bằng các phương pháp tự nhiên

1. Lòng trắng trứng

Bạn tách lấy lòng trắng trứng, thêm vào đó 2 muỗng canh mật ong tươi. Áp dụng hỗn hợp lòng trắng trứng và mật ong trên toàn bộ khuôn mặt.  

Trong khoảng 20 đến 30 phút, mặt nạ sẽ khô. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Để có được kết quả tốt nên áp dụng biện pháp này 2 lần/tuần.

 2. Kem đánh răng

Ngoài việc sử dụng cách trên, bạn có thể thử các cách đơn giản hơn, đó là sử dụng kem đánh răng. Đặt kem đánh răng vào các nốt mụn đầu đen trên mũi. Sau đó để kem đánh răng khô. Và do đó, mụn đầu đen sẽ rất dễ dàng để được loại bỏ.

3. Muối

Pha muối vào nước ấm, rửa mặt một lần một ngày bằng nước ấm đã được trộn với muối. Muối có công dụng làm giảm lượng dầu dư thừa, nói cách khác nó giúp loại bỏ mụn đầu đen.

4. Lô hội

Áp dụng thoa gel lô hội tươi và sau đó áp dụng dịch này trên khu vực bị mụn đầu đen. Gel lô hội sẽ giúp da mịn màng và thúc đẩy quá trình chữa bệnh của da. Kết quả là làn da tươi mới mà không có mụn đầu đen.

5. Làm sạch mặt 2-3 lần mỗi ngày bằng sữa rửa mặt kháng khuẩn

Rửa mặt thật sạch, đặc biệt là trên phần da bị mụn đầu đen bằng cách sử dụng sữa rửa mặt kháng khuẩn. 

Các mụn đầu đen sẽ tăng lên nếu bạn để trang điểm, da đổ mồ hôi. Vì vậy, nên làm sạch khuôn mặt của bạn 2-3 lần một ngày.

Tag: kem tri mun trung ca, tri mun dau den

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 454