Trị mụn đầu đen cho bạn gái

Khoai tây

Các bạn có thể cắt lát khoai tây rồi thoa trực tiếp lên mặt, hoặc có thể luộc chín rồi nghiền nhuyễn, sau đó bôi lên vùng bị mụn đầu đen, để từ 10 - 15 phút rồi rửa mặt lại bằng nước sạch.

 

Chuối

Mặt nạ hỗn hợp chuối và sữa chua:  các bạn chuẩn bị một hũ sữa chua, sau đó nghiền nát quả chuối rồi cho vào. Đắp hỗn hợp này lên da khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Loại mặt nạ này rất thích hợp cho da khô.

 

Dưa chuột

Mặt nạ dưa chuột và sữa chua: Nghiền nát một quả dưa chuột và trộn chúng với một muỗng canh sữa chua. Đắp hỗn hợp này lên da khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Hỗn hợp này lại đặc biệt tốt cho da nhờn.

 

Cà rốt

Mặt nạ hỗn hợp cà rốt và mật ong có thể điều trị mụn đầu đen rất tốt. Các bạn ép lấy nước cà rốt rồi cho một ít mật ong vào. Đắp hỗn hợp này lên mặt khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

  

Chanh

Thoa nước chanh nguyên chất lên vùng da bị mụn mỗi ngày 2 - 3 lần.  Ngoài ra bạn có thể dùng mật ong đun nóng rồi bôi lên vùng da bị mụn, để từ 10 - 15 phút rồi rửa mặt lại bằng nước sạch. Hoặc dùng lòng trắng trứng gà bôi trực tiếp lên vùng da bị mụn, đợi cho khô rồi rửa mặt lại bằng nước sạch.

 

 

 

Tag: kem tri mun, tri mun dau den

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 486