Trị mụn hiệu quả với nghệ

Nghệ tươi không chỉ là thực phẩm chữa bệnh mà còn là thực phẩm giúp bạn trị mụn hiệu quả. Cùng myphamthaolinh.com nói về vấn đề này và cùng trị mụn với nghệ tươi để gương mặt của bạn không còn mụn nữa nhé.


Giấm táo, bột nghệ và mật ong

 

Hãy trộn giấm táo, bột nghệ và mật ong thật đều vào một chiếc tô lớn. Sau đó, bạn hãy rửa sạch mặt rồi đắp hỗn hợp vừa trộn được lên vùng mặt của mình như đắp mặt nạ. Hãy để khoảng 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước sạch. Bạn hãy thực hiện cách trị mụn này đều đặn 2 lần/tuần thì làn da của bạn sẽ nhanh chóng được khỏi mụn mà thôi.
 

Nghệ và rượu trắng


Thật không khó để thực hiện cách này. Bạn hãy cho nghệ tươi được giã nhỏ rồi đem đun cách thủy, nhớ là hãy cho thêm một chút rượu trắng. Đây là một hỗn hợp chữa trị sẹo mụn rất tốt cho làn da của bạn.


Nghệ tươi, nước vo gạo

Chuẩn bị nhánh nghệ tươi được cạo sạch rồi giã nhuyễn ra, cho thêm chút nước vo gạo và bôi lên chỗ sẹo của bạn. Vết sẹo của bạn sẽ nhanh chóng xóa tan trên khuôn mặt của bạn.


Nghệ tươi với kem sữa

Có thể nói đây là phương pháp làm cho làn da của bạn sẽ được trắng sáng hơn những gì mà bạn mong đợi. Hãy pha nghệ tươi với nghệ để tạo thành hỗn hợp bôi lên vùng da mặt của bạn. Với cách này, làn da của bạn sẽ được giữ ẩm, độ đàn hồi của làn da cũng được tăng cường hơn.


Trị mụn hiệu quả với nghệ có rất nhiều cách và nhiều bài thuốc khác nhau cho bạn lựa chọ. Hãy lựa chọn một trong những cách trên để thực hiện. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu một làn da đẹp cho riêng mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 492