Trị mụn trứng cá cho da nhờn

Mụn trứng cá “tấn công”

Da nhờn là loại da dễ bị mụn nhất, đặc biệt là mụn trứng cámụn đầu đen. Nguyên nhân là do da thường xuyên tiết nhiều dầu, có bề mặt bóng, da dày, ít hồng hào và có lỗ chân lông to
Tuyến dầu của loại da này thường hoạt động mạnh hơn rất nhiều lần so với các loại da khác, vì thế sản sinh ra lượng dầu quá mức cần thiết và khiến da bị nhờn, bóng.

Dị ứng, kích ứng

Da dầu thường mắc phải các triệu chứng dị ứng cao, đặc biệt nếu bạn không giữ vệ sinh sạch sẽ cho da bởi loại da này thường dễ bị bụi và vi khuẩn xâm nhập.
Nếu bạn chăm sóc không đúng cách, khả năng gây phản tác dụng thường rất cao. Việc làm sạch và chăm sóc “quá đà” đôi khi có thể khiến cho da bị mỏng đi, dễ bị tổn thương, thậm chí có thể bị mất hết lớp dầu tự nhiên… Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến da bị dị ứng, kích ứng nữa đó!

Đủ loại bệnh viêm nhiễm

Đặc biệt là vào mùa hè, da nhỡn sẽ tiết ra nhiều dầu và mồ hôi hơn, đồng thời cũng dễ bị bắt bụi bẩn, bí bách hơn… Đặc biệt, đây được coi là quãng thời gian “cực hình” đối với những ai có làn da dầu.

Do có lỗ chân lông to, làn da dầu sẽ là nơi trú ngụ của các loại bụi bẩn, vi khuẩn gây bệnh. Nếu không biết cách làm sạch và chăm sóc da phù hợp, đúng cách, khả năng da bị nhiễm khuẩn hay mắc phải các căn bệnh viêm nhiễm là rất cao.
Tag: kem tri mun, tri mun trung ca

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 443