Trị mụn trứng cá độc đáo với quả sung

Thêm một loại quả nữa giúp bạn trị mụn trứng cá hiệu quả, đó là quả sung. Đây là loại quả được dùng để ăn gỏi. Thế nhưng nó lại được nhiều người biết đến để trị mụn trứng cá. Nếu bạn chưa nghe qua thì hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn vấn đề Trị mụn trứng cá độc đáo với quả sung dưới đây nhé.

Sung là loại quả từ thiên nhiên có chứa nhiều loại chất dinh dưỡng như glucose, saccarose, quinic acid, shikimic acid, oxalic acid, citric acid, malic acid, auxin, đặc biệt là còn chứa nhiều Vitamin C, b1,... Sung còn có rất nhiều tên gọi khác nhau như vô hoa quả, phẩm tiên ông,...

Xưa nay người ta vẫn hay ăn sung để làm gỏi, hoặc có thể làm nguyên liệu trong những món ăn. Nhưng sung còn là nguyên liệu giups bạn trị mụn trứng cá độc đáo.

Trị mụn trứng cá với quả sung

Cách thực hiện 1:

Theo nhiều kinh nghiệm dân gian truyền tai nhau rằng, trái sung sẽ giúp bạn ngăn ngừa và trị mụn hiệu quả. TRong sung có chứa nhiều chất dinh dưỡng cho làn da của bạn. Trong sung còn chứa nhiều khoáng chất có tính kiềm nhiều. Từ đó nó sẽ tạo ra sự cân bằng pH cho làn da của bạn. Cho nên bạn hãy dùng hàng ngày dể phòng và điều trị cho mụn trứng cá nhé.

Cách 2:

Bạn có thể dùng lá sung hoặc cành sung, bằng cách dùng dao cắt hoặc khía cho nhựa của bạn chảy ra, rồi chảy nhực bôi trực tiếp vào vùng có mỗi. Cứ như vayah, mỗi ngày bạn hãy bôi khoảng 1 lần nhé. Những nốt mụn sẽ ngoan ngoãn biến mất theo đúng ý bạn.

Trị mụn trứng cá độc đáo với quả sung, chắc chắn sẽ không làm bạn thấy vọng về khả năng trị mụn trứng cá của nó đâu nhé. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp mịn màng cho làn da, trị mụn trứng cá vĩnh viễn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 719