Tuyệt chiêu trị mụn tại nhà không mất tiền

>>> 4 tuyệt chiêu “hô biến” mụn trứng cá hiệu quả

>>> Chiêu độc trị mụn nhanh chóng

>>> Lưu ý "sống còn" trong việc trị mụn

Hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách trị mụn hiệu quả cho bạn tuyệt chiêu trị mụn tại nhà không mất tiền dưới đây nhé. Đó sẽ là những cách trị mụn hết sức tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Đá lạnh

Đá lạnh giúp ích rất nhiều trong việc trị mụn của bạn. Sau một đêm với việc dùng đá lạnh, chắc chắn những vết đá lạnh sẽ bị xóa bỏ. Đá lạnh có tác dụng tuần hoàn máu, để bạn nhanh chóng có được làn da hồng hào, tự nhiên. Nhờ đó mà những vết mụn của bạn sẽ nhanh chóng biến mất. Hãy dùng đá chườm lên những nốt mụn này, để giúp cho lỗ chân lông được đóng lại. Ngoài ra thì bạn cũng thực hiện theo cách khác, chườm đá lên vết mụn trước khi đi ngủ. Cứ thực hiện như vậy đều đặn khoảng 3 lần mỗi ngày để nhanh chóng biến mất mụn đáng ghét.

Kem đánh răng

Kem đáng răng cũng có tác dụng để trị mụn khá hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng sửa rửa mặt rồi lau khô, tiếp theo thì bạn thoa một lớp kem đánh răng lên chỗ mụn bị trứng cá. Hãy để qua đêm hoặc nếu bạn là người bận rộn thì để khoảng 30 phút thì mụn sẽ nhanh chóng bị xẹp lại. Làn da của bạn sẽ nhanh chóng trở lại vẻ đẹp như xưa. Nhưng với những ai có làn da nhạy cảm thì hãy để qua đêm nhé. Ngoài ra bạn có thể dùng kem trị mụn hiệu quả ngay tại nhà để xóa đi mụn nhanh chóng.

Kinh giới

Thêm một loại rau nữa có tác dụng làm giảm sưng và ngăn ngừa tình trạng trầm cảm. Cho nên khi cơ thể bị mỏi mệt thì những nốt mụn có nguy cơ xuất hiện. Lúc này rau kinh giới chính là hiệu quả tốt nhất để chống mụn tốt nhất.

Tuyệt chiêu trị mụn tại nhà không mất tiền bằng rau kinh giới, kem đánh răng, đá lạnh này. Nó rất tốt dành cho những ai đang bị mụn dày đặc trên khuôn mặt của bạn. Chúc bạn có thêm nhiều cách nữa để trị mụn hiệu quả trong thời gian sớm nhất nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 493