Anh Chương - Tóc tôi đã đen mượt trở lại nhìn rất thích

Anh Chương Technical Leader hcm tại www.hostvn.net chia sẽ : Tôi làm nghề IT đã hơn 10 năm , công việc khá là vất vã với nghề công nghệ phần cứng , là dân kỹ thuật chính gốc việc bảo vệ và duy trì Hostting cho web của khách hàng chạy ổn định là công viêc hàng ngày của tôi .

Có những ngày website của khách hàng bị DDOS , cần setup server mới , cần chuyển thông tin backup ...với vô vàn vấn đề về server . Tôi và đội ngũ phải liên tục hỗ trợ giải quyết nhanh các vấn đề nhan cóng để website khách hàng được chạy liên tục và kinh doanh tiếp tục .

Với áp lực công việc khá lớn đòi hỏi tôi phải vận động liên tục và thường xuyên tiếp xúc với các máy chủ làm tóc tôi dần ngã sang màu trắng và bạc đã hơn 5 năm nay . Và tôi đã sử dụng rất nhiều sản phẩm nhưng kết quả mang lại không được như mong muốn và tình trạng tóc bạc sớm ngày càng tệ hơn. 

Tôi vẫn kiên trì tìm kiếm sản phẩm phù hợp và rất may mắn khi thử liên hệ Mỹ Phẩm Thảo Linh để được tư vấn .

anh chuong
Anh Chương Technical Leader hcm tại www.hostvn.net .

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tôi khá bất ngờ về sản phẩm mà họ cung cấp chỉ sau 3 tháng kiên trì sử dụng tóc tôi nay đã giảm bạc đến 70% và hiện nay tôi vẫn tiếp tục sử dụng để tóc cải thiện tình trạng bạc 100% . Đến nay tóc tôi đã hoàn toàn đen trở lại , tóc nhìn dày hơn và đỡ gãy rụng . Các chân tóc bám chặt hơn và tôi cảm thấy tóc có sức sống hơn rất nhiều so với hồi chưa sử dụng sản phẩm .

Không biết nói gì hơn , tôi xin cảm ơn công ty đã cung cấp sản phẩm rất hiệu quả và tôi sẽ giới thiệu sản phẩm tới cho bạn bè mình . 

Thông tin sản phẩm thuốc trị tóc bạc sớm

  • Thương hiệu: Anti Gray Hair
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Hạn sử dụng: Được in trên vỏ hộp
  • Số lượng viên: 60 viên
  • Chức năng: Trị bạc tóc

Tham khảo thông tin sản phẩm : http://myphamthaolinh.com/vien-thuoc-tri-toc-bac-som-super-anti-gray-hair-my.html

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1227