Lê Thủy - Da sáng và trắng mịn không ngờ

Tôi biết ông anh mình kinh doanh Mỹ Phẩm khá lâu nhưng thật sự tôi đã không còn tin vào những sản phẩm trị nám tàng nhang hay làm trắng da nữa vì các tác dụng của nó không bao giờ được như mong đợi cả .

Tàn nhang và nám ngày càng nhiều bức bách quá tôi alo cho Ảnh và Chị để nhờ tư vấn là giúp , sau khi được tư vấn kỹ về dòng Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Carlmark của MC Kỳ Duyên và tôi đã tin tưởng và sử dụng , nhưng vẫn thòng 1 câu hỏi với ông anh : 

– Có tác dụng không anh?

– Ông anh này trả lời rất tỉnh bơ:  Không biết nữa, anh không có xài nên không rõ, chỉ thấy mấy chị khách mua rồi quay lại mua tiếp và khen rất nhiều .

Thế là mình mua. Chỉ nghĩ đơn giản, mình như một đứa em gái, không lẽ anh ta lại bán cho mình thứ giả, mặc dù bây giờ đồ giả quá nhiều, người bán thì vô đạo đức. Mà ông anh ấy lại thời Phật, chắc không dám làm chuyện vậy đâu.

 Do mình bị nám từ nhỏ nên vết nám rất nặng , ảnh đã tư vấn cho mình uống kết hợp với viên uống nhau thai cừu Rebirth kết hợp uống trị bên trong và thoa bên ngoài .

le thuy

Ghi chú: đây là giai đoạn đang dùng nhau thai cừu, nó mờ nhạt đi khi sử dụng khoảng 3 tuần.

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Mình sử dụng trong 1 tháng trong uống ngoài thoa và kết quả thật bất ngờ , đến mình cũng không thể tin được làn da sáng mịnh của mình như bây giờ . Bây giờ, Mình cảm thấy hạnh phúc lắm, nên sáng nhắn tin cho ông anh đặt thêm một hộpnữa và không quên nói lời cảm ơn anh ấy.

Da mình bây giờ sáng lắm, tàn nhang mờ ơi là mờ, chỉ cần trang điểm nhẹ là mịn màng vô đối luôn.

Thông tin Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Carlmark :

  • Hãng sản xuất: CarlMark
  • Thương hiệu: Carlmark
  • Loại Da: Da hổn hợp
  • Xuất Xứ: Úc
  • Dung tích: 30ml

Tham khảo sản phẩm tại : http://myphamthaolinh.com/te-bao-goc-nhau-thai-cuu-carlmark-bio-placenta-uc.html

le thuy
Da mình bây giờ . 

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Mình là người thích review về sản phẩm, cái nào dỏm thì tẩy chay, cái nào tốt thì nên chia sẻ mọi người. Mình từng bị tàn nhang, từng bị nám, nên rất hiểu rõ nỗi khổ ấy, tủi thân và ái ngại khi phô bày khuôn mặt chường ra đường.

Viết bài review này, mục đích đem lại cơ hội và giúp những ai giống như mình, đau đầu vì tàn nhang thâm nám như mình 1 tia hi vọng mới.

Bí quyết làm đẹp nhiều năm mình đúc kết lại sau gần 30 năm có lẽ là: TRONG NỘI NGOÀI HỢP. Uống không chưa đủ, mà phải biết giữ gìn từ bên ngoài. Như thế mới phòng tránh tàn nhang quay trở lại.

Thông tin sản phảm Nhau Thai Cừu Rebirth :

  • Hãng sản xuất: Lanopearl
  • Thương hiệu: Lanopearl
  • Xuất Xứ: Úc
  • Hạn sử dụng: Được in trên vỏ hộp

Tham khảo sản phẩm tại : http://myphamthaolinh.com/nhau-thai-cuu-rebirth-lanopearl-platinum-placenta-3000mg.html

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1437