Thu Huyền : Thật hạnh phúc khi có đôi mắt sáng và làm mi dài .

Tôi là Thu Huyền hiện là Trưởng Nhóm bán hàng và chăm sóc khách hàng tại sàn TMDT bán lẽ http://muagiagood.vn hàng ngày tôi phải tiếp rất nhiều khách hàng đến mua hàng cũng như là gặp rất nhiều khách hàng cũ để chăm sóc và tư vấn cho họ các sản phẩm tốt nhất và làm hài lòng khách hàng nhất .

Tôi lại hay thức đêm để chuẩn bị các tài liệu đào tạo nhân viên mới cho công ty và từ hồi năm 3 đại học mắt tôi đã bị thâm quầng vì phải thức khuya chuẩn bị cho các kỳ thi .Đến nay tình trạng ngày càng nặng hơn bọng mắt rất nặng và thâm quầng hầu như gần như cả 2 con mắt dù đã tìm rất nhiều cách trị thâm quầng mắt nên bắt buộc khi ra đường tôi phải trang điểm rất kỹ để cho bớt đi quầng thâm .


Chị Huyền khi đã sử dụng . 

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tôi được một người bạn giới thiệu là bên Mỹ Phẩm Thảo Linh có dòng sản phẩm kem trị thâm quầng mắt rất hiệu quả và tôi đã liên hệ công ty để được tư vấn .Thật bất ngờ về độ nhiệt tình và tư vấn chuyên nghiệp ,họ giải thích rât cặn kẽ cho tôi hiểu các nguyên nhân và giải pháp được đưa ra là sử dụng Serum trị thâm quầng mắt Vanilyx được chiếc xuất từ thiên nhiên và được nhập từ Mỹ .

Và tôi nắt đầu sự dụng kiên trì 1 tháng đầu tiên vẫn chưa cho thấy kết quả rõ rệt lắm vì tôi cũng bị khá lâu rồi cũng trên 5 năm rồi ,đến tháng thứ 2 và thứ 3 những vết bọng mắt giảm rõ rệt nhất .Các vết bọng đã giảm tới 80% kèm theo đó các vết thâm quầng cũng bắt đầu sáng dần ra và bay giờ tôi chỉ cần trang điểm nhẹ là đã che được vết thâm quầng .

Nhờ thế tôi bắt đầu tin tưởng hơn và kiên trì sử dụng Vanilyx mắt tôi hiện nay đã sáng lên và đẹp hơn trông thấy rõ , các vết thâm đã giảm cần như hoàn toàn .Tôi thật sự hạnh phúc vì điều này cám ơn quý công ty Mỹ Phẩm Thảo Linh đã cung cấp cho tôi một sản phẩm thật tốt và trên cả mong đợi  .

Tôi thật sữ cám ơn Mỹ Phẩm Thảo Linh đã giúp tôi lấy lại đôi mắt sáng ngời .

Thông tin vể sản phẩm : 

 • Hãng sản xuất: Rozgé
 • Thương hiệu: Vanilyx
 • Loại Da: Da hổn hợp
 • Xuất Xứ: Mỹ
 • Dung tích: 50gr

Tham khảo thêm thông tin đầy đủ tại : http://myphamthaolinh.com/kem-dac-tri-tham-quang-mat-bong-mat-vanilyx-tot-nhat-hien-nay.html

Sau khi hiệu quả tôi đã nhờ Mỹ Phẩm Thảo Linh tư vấn thêm về sản phẩm mộc lông mày ,do chân mày tôi cũng thưa và không đậm lắm . Bên công ty đã tư vấn cho tôi dòng sản phẩm Revitabrow thuộc hãng Revitalash của Mỹ .


Serum mọc lông mày RevitaBrow.

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Mỹ Phẩm Thảo Linh cam kết trong 4 tuần thì lông mày sẽ dài và dầy ra trong thấy, nói thật là tôi không hề tin nhưng cũng hy vọng là sản phẩm sẽ đem đến cho tôi đậm lên tầm 70 đến 80% là tôi mãn nguyện .

Thuốc mọc lông mày RevitaBrow đã làm tôi thật bất ngờ như lời cam kết 2 tuần đầu tiên lông mày tôi bắt đầu ngứa và có hiện tượng mọc lên , đến tuần thứ 4 thì đã rậm và dày lên rất nhiều so với ban đầu .Hiện nay đi đến đâu bạn bè tôi cũng đều khen tôi có đôi lông mày đẹp quá .

Tôi bây giờ rất tự tin trong giao tiếp và không quên giới thiệu nhiều bạn bè mình cũng sử dụng .

Thông tin về sản phẩm : 

 • Hãng sản xuất: Revitalash
 • Thương hiệu: Revitalash
 • Chức năng: Làm dài và rậm lông mày
 • Xuất Xứ: Mỹ
 • Hạn sử dụng: Được in trên vỏ hộp
 • Dung tích: 250ml

Tham khảo thêm thông tin vể sản phẩm: http://myphamthaolinh.com/revitabrow-eyebrow-thuoc-moc-long-may-tot-nhat-cua-my.html

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 2313