Anh Hoàng chia sẽ : Lông mày tôi bây giờ rậm và đẹp lắm

Mình là Hoàng hiện đang công tác tại công ty Hostvn.net chuyên cung cấp các dịch vụ về Hostting , Server , domain tốt nhất Việt Nam hiện tại .

Do phải tiên tục gặp các đối tác để thương thảo việc ký kết hộp đồng nên hình thức bên ngoài đối với tôi khá là quan trọng.Tôi luôn tìm cách làm rậm lông mày vì một đôi lông mày rậm và đẹp sẽ làm tôi tăng thêm phần tự tin hơn nhưng đôi mày tôi lại không được như mở ước.


Anh Hoàng tại công ty .

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Được 1 anh trong công ty giới thiệu về thuốc mọc lông mày Rivetabrow vì đã sử dụng hiệu quả rồi , sau khi tìm hiểu trên mạng thì mình thấy công ty Mỹ Phẩm Thảo Linh phân phối dòng này khá uy tín và đã rất nhiều người sử dụng có hiệu quả . Vì lúc trước mình đã sử dụng mình đã sủ dụng rất nhiều loại nhưng điều không hiệu quả và làm rụng cả lông mày .

Khi được tư vấn kỹ về công dụng và cũng như là các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng .Đặt biệt là sản phẩm có team chống hàng giả của Bộ Công An nên mình rất an tâm và quyết định mua dùng thử .

Sau 2 tuần sử dụng lông mày mình bắt đầu hơi hơi ngứa và mình thấy lông mày bắt đầu dài ra và quả thật sau 4 tuần sử dụng giờ lông mày của mình đã đậm và dầy lên trông thấy .Hiện tại lông mày của tôi đã dài và lên rất đẹp , tôi rất tự tin với đôi lông mày của mình hiện tại .

Thật sự tôi cảm ơn Mỹ Phẩm Thảo Linh rất nhiều vì đã cung cấp sản phẩm hiệu quả đến như vậy .Các bạn cũng nên sử dụng đi , để có được làn lông mày như mình .


Revitabrow 

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Thông tin về sản phẩm : 

  • Hãng sản xuất: Revitalash
  • Thương hiệu: Revitalash
  • Chức năng: Làm dài và rậm lông mày
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Hạn sử dụng: Được in trên vỏ hộp
  • Dung tích: 250ml

Tham khảo thêm thông tin vể sản phẩm : http://myphamthaolinh.com/revitabrow-eyebrow-thuoc-moc-long-may-tot-nhat-cua-my.html

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 2013