Anh Nhi chia sẽ : Tôi hiện đang rất tự tin với đôi lông mày mình có được

Hiện tôi là TP chăm sóc khách hàng tại Vatiga.com , hàng ngày tôi phải gặp trên 30 khách hàng mà toàn là các vị giám đốc để tư vấn và hướng dẫn họ cách quản lý gian hàng trên Vật Giá .Song song đó còn phải đào tạo nhân viên và phỏng vấn nhân viên cấp dưới cho công việc tốt hơn .

Trước kia tôi không quan tâm lắm về đôi lông mày của mình nhưng khi vào công ty do tính chất của công việc bắt buộc tôi phải quan tâm đến vể bề ngoài hơn và nhất là đôi lông mày rậm sẽ làm tôi tự tin hơn bao giờ hết .

Tôi tìm hiểu rất nhiều cách làm dài và dày lông mày từ thiên nhiên nhưng hầu như không hiệu quả. Và thật tình cờ tôi thấy quảng cáo trên mạng về thuốc mọc lông mày Revitabrow của Mỹ Phẩm Thảo Linh .


Anh Nhi tại công ty .

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tôi đã liên lạc và được tư vấn rất kỹ về sản phẩm Revitabrow với thương hiệu là Revitalash rất được ưa chuộng tại Mỹ và rất nhiều người đã sử dụng hiệu quả và thành công .

Và tôi hỏi thêm rất kỹ về sản phẩm có giấy phép hay có tem chống hàng giả gì không , bên Mỹ Phẩm Thảo Linh cung cấp cho tôi rất đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như là Tem chống hàng giả của Bộ Công An được dán đính kèm lên .


Tem chống hàng giả .

Tôi quyết định mua hàng vì đã thật sự tin tưởng và Mỹ Phẩm Thảo Linh đã thực sự làm tôi hài lòng với thuốc mọc lông mày Revitabrow mà họ cung cấp .2 tuần đâu lông mày tôi bắt đầu ngứa ,có hiện tượng mọc dài ra ,tôi cố gắng kiên trì sử dụng trong 4 tuần và thật bất ngờ với đôi lông mày của tôi hiện tại dày hơn ,dài hơn và rậm hơn rất nhiều so với ban đầu.


Anh Nhi chia sẽ .

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tôi đã viết ngay 1 cái mail để cảm công ty và cũng như là chia sẽ cho quý vị biết .Hãy là người tiêu dùng thông thái để cảm nhân sự hiệu quả bất ngờ được mang đến từ Mỹ Phẩm Thảo Linh .

Thông tin về sản phẩm : 

  • Hãng sản xuất: Revitalash
  • Thương hiệu: Revitalash
  • Chức năng: Làm dài và rậm lông mày
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Hạn sử dụng: Được in trên vỏ hộp
  • Dung tích: 250ml

Tham khảo thêm thông tin vể sản phẩm : http://myphamthaolinh.com/revitabrow-eyebrow-thuoc-moc-long-may-tot-nhat-cua-my.html

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 2047