Hồng Diễm - Mắt tôi trắng sáng và hết thâm quầng trong 8 tuần

Tôi là một Trưởng Nhóm Kinh Doanh trong công ty khá lớn về Thương Mại Điện Tử nên việc thường xuyên gặp khách hàng và giao tiếp gần như là hàng ngày. Với đôi mắt thâm quầng khá nặng vì tôi cũng đã bị hơn 3 năm nay nên mỗi khi đi giao tiếp tôi phải trang điểm rất kỹ chỗ thâm quầng để che bớt đi khuyết điểm này .

Song song đó cứ ai chỉ cách trị thâm quầng mắt nào hiệu quả tôi đều thử và mong sẽ tìm ra được giải pháp trị dứt điểm cho đôi mắt cú đen của mình .Dù thử nhiều cách và thử dùng nhiều sản phẩm dần tôi mất đi niềm tin là có thể điều trị khỏi thâm quầng mắt này .

Được một người bạn giới thiệu công ty Mỹ Phẩm Thảo Linh với dòng kem trị thâm quầng mắt Vanilyx của Mỹ rất hiệu quả và bạn tôi cũng đã dần khỏi .Vậy là tôi quyết định xin tư vấn và dùng thử .

chi diem
Chị Hồng Diễm chia sẽ .

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Khi được các bạn nhân viên Mỹ Phẩm Thảo Linh tư vấn trong Vanilyx có 9,75% Haloyxlin gồm peptide tăng cường độ đàn hồi và độ trắng sáng của vùng mắt. Các peptide còn có tác dụng loại bỏ các sắc tố Metanin trong máu , loại trừ thâm quầng mắt từ sâu bên trong.Tôi đã hoàn toàn tin tưởng và sử dụng loại kem trị thâm quầng mắt này .

Hàng ngày tôi kiên trì sử dụng sáng tối ngày 2 lần thật đều đặn ,trong 2 tháng kiên trì và thật bất ngời với những chỗ thâm đen của tôi bắt đầu sáng ra và giảm đi các vết bọng mắt rất rõ rệt .

Tôi kiên trì đến tháng thứ 3 thì mắt tôi gần như là 90% đã sáng lên trông thấy các vết bọng mắt biến mất ,các vết thâm mờ hẳn thay vào đó là màu rất tươi sáng .Đến giờ khi đã sử dụng hết 1 hộp tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng hợp thứ 2 để ngăn ngừa các vết thâm trở lại nhưng chỉ 1 lần trong ngày .

Tôi thật sữ cám ơn Mỹ Phẩm Thảo Linh đã giúp tôi lấy lại đôi mắt sáng ngời .

Thông tin vể sản phẩm : 

  • Hãng sản xuất: Rozgé
  • Thương hiệu: Vanilyx
  • Loại Da: Da hổn hợp
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Dung tích: 50gr

Tham khảo thêm thông tin đầy đủ tại : http://myphamthaolinh.com/kem-dac-tri-tham-quang-mat-bong-mat-vanilyx-tot-nhat-hien-nay.html

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1798