Lan Le - Thuốc mọc mi rất hiệu quả chỉ sau 3 tuần mi dài ngay .

Là con gái nên tôi rất chăm chút đôi mi của mình và tìm tòi rất nhiều cách làm dài mi khác nhau để giúp mình có làn mi dài quyến rũ nhưng hầu như các giải pháp tự nhiên đã không giúp mi tôi dài và dày mà ngược lại lại có hiện tượng mi dễ gẫy rụng đi làm tôi rất lo lắng.

Và tôi đã tìm đến biện pháp cuối cùng là Nối Mi nhưng sau 1 thời gian nó rụng hết vì bản chất mi rất yếu và mỏng, thôi dành phải xài Mascara và gắn mi giả vậy .

Mi ngắn revitalash
Lúc chưa sử dụng thuốc dài mi Revitalash

Là 1 nhân viên văn phòng và là 1 phụ nữ yêu cái đẹp mỗi buổi sáng tôi mất rất nhiều thời gian để trang điểm cũng như là chăm chút cho đôi mắt đặt biệt là sử dụng Mascara cho làm sao mi thật đẹp, mà các bạn biết đây không đẹp thì làm sao diện những bộ cách đẹp được .

Trong một diệp Party tình cờ gặp lại một người bạn học cấp 3 cũ nhìn mi của bạn ấy rất đẹp và tôi đã hỏi bí quyết làm sao có làn mi đẹp như thế trong khi hồi xưa mi bạn ấy ngắn và k dày có khi còn ngắn hơn mi tôi bây giờ . Được bạn ấy chia sẽ đã dùng thuốc dài mi Revitalash nên mới được làn mi như bây giờ và tôi không quên xin số điện thoại của công ty Mỹ Phẩm Thảo Linh đã bán sản phẩm đó cho bạn tôi .

Và chuổi ngày tìm hiểu rất kỹ về Revitalash bắt đầu, tôi đã đặt ra rất nhiều câu hỏi như :

 • Revitalash là sản phẩm của nước nào ?
 • Thương hiệu có uy tín không ? và uy tin như thế nào ?
 • Khi xài có bị ảnh hưởng gì tới mắt không ? có tác dụng phụ không ? có bị dị ứng không ?
 • Những ai đã sử dụng sản phẩm này hiệu quả ? và sử dụng bao lâu thì hiệu quả ?
 • Mi ngắn và thưa sau 4 tuần có lên được không như lời quảng cáo ?
 • Sản phẩm này có hàng giả không ?
 • Nhà phân phối độc quyền ở Việt Nam là ai ?

Sau khi tìm 1 vòng trên mạng thì chao ôi tôi rất nhiều rất nhiều công ty đang cung cấp và thông tin loại xì ngầu lên và đặc biệt ai cũng kêu họ là Hàng Chính Hãng 100% nhưng đến khi tôi yêu cầu chứng mình thì họ lại ậm ừ cho qua. Chắc các bạn sẽ hỏi tại sao tôi không gọi luôn số điện thoại mà bạn tôi cho vì bạn ấy xài hiệu quả rồi, nhưng vì tính cẩn thận tôi tìm hiểu kỹ trước các thông tin cần thiết và trước khi liên hệ tới nơi mà bạn mình giới thiệu tránh những bỡ ngỡ .

Và sau đó quyết định đến tận nơi nhờ Mỹ Phẩm Thảo Linh tư vấn cho những thắc mắc của tôi, những câu hỏi mà tôi đặt dần được cởi mở và rõ ràng hơn :

 • Revitalash là sản phẩm của Mỹ và thương hiệu đã Uy Tin hớn 15 năm nay trên toàn thế giới, được rất nhiều các báo chí bên Mỹ ca ngợi về công dụng .
 • Mỹ Phẩm Thảo Linh đã cam kết với tôi rằng chỉ sau 4 tuần là mi tôi sẽ dài và dày, bạn có thể coi hình phía dưới .
 • Chị Linh đã gởi cho tôi rất nhiều hình ảnh của những khách hàng của chị ấy hiệu quả, ôi nhìn mà mê tít luôn .
 • Chị ấy còn không quên dặn trong tuần đầu mắt sẽ hơi ngứa và đỏ nhẹ vì lúc đó serum đang kích thích mi dài lên nhưng hiện tượng này sẽ chỉ trải qua trong 2 đến 3 ngày và sẽ không còn nữa .
 • Chị ấy còn gởi cho tôi coi hình ảnh cây Mi Giả và chỉ tôi cách phân biệt rất rõ ràng .

.

Hàng giả thật .

- Tôi đã kiểm tra rất kỹ về hàng hóa, team chống hàng giả Bộ Công An, các chứng từ chứng minh Mỹ Phẩm Thảo Linh đang là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam .


Revitalash 3,5ml


Tem chống hàng giả của Bộ Công An

Sau khi được tư vấn rất kĩ về sản phẩm tôi đã thật sự an tâm sử dụng mà không lo lắng về hàng giả hàng kém chất lượng gây ảnh hướng tới làn mi của mình nữa. Sau 3 ngày sử dụng lông mi tôi thấy ở chân mi bắt đầu ngứa như có gì đang kích thích ở chân mi và mắt hơi đỏ nhẹ nhưng đó là điều bình thường .

Tôi tiếp tục kiên trì sữ dụng đến tuần thứ 3 thì ôi hỡi ơi mi tôi đã dài và dày như những gì đã từng mong ước, điều mà nằm mơ suốt 3 năm nay đêm nào tôi cũng mong có được làm mi đẹp như thế này .Và đến hôm nay tôi đã có làn mi thật sự rất hài lòng, tôi đã không còn phải sử dụng mi giả trong các bữa tiệc nữa mà thay vào đó là làn mi thật dài và dày cong rất quyến rủ .

Tôi thật sự cám ơn Mỹ Phẩm Thảo Linh đã giúp tôi có đôi mi mà tôi mơ ước bấy lâu nay .

Đó là chia sẽ của Chị Lan Lê đã gởi về cho chúng tôi và cũng như gởi kèm 3 tấm ảnh với đôi mi rất quyến rủ :) : 


Đây đôi mi hiện tại của chị ấy .

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Các bạn có thểm tham khảo sản phẩm tại : http://myphamthaolinh.com/revitalash-advanced-3d-3ml-thuoc-dai-mi-tot-nhat-cua-my.html

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1854