Thanh Mai - Mi tôi đã dài trong 4 tuần thật là thích

Tôi hiện tại là Thư Ký Hội Đồng Quản Trị nên việc thường xuyên ra ngoài để tiếp khách cùng sếp nhưng thật sự tôi rất mất tự tin với làn mi của mình vì nó ngắn và rất thưa .Tôi phải thường xuyên phải sử dụng mi giả để nhìn mắt trong đẹp hơn .

Tôi đã có ý định đi nối mi nhưng rồi bạn bẹ lại nói nối mi rồi cũng rụng thôi , tôi đã tìm kiếm các nhiều cách làm dài mi để giúp mình có được đôi mi như mong muốn và rồi tôi tìm được Mỹ Phẩm Thảo Linh .

Sau khi nghe các nhân viên bên phía công ty tư vấn rất kỹ càng về sản phẩm cũng như là công dụng giúp dài mi trong 4 tuần của Serum làm dài mi Revitalash và tôi đã bắt đầu sử dụng .

thanh mai
Chị Thanh Mai chia sẽ về thuốc mọc mi Revitalash .

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tuần đầu tiên tôi sử dụng Reivitalash Advanced 3D thì ngay chân mi bắt đầu ngứa tôi cảm thấy vô cùng lo lắng và đã gọi diện cho phía công ty .Thì ra ngứa là do mi tôi bắt đầu mọc ra nên gây ngứa là đều rất bình thường .

Đến tuần thứ hai tôi cảm giác mi mình đang dần dầy lên hẳn và hiện tượng rụng mi như lúc trước hầu như đã giảm hẳn .

Đến hôm nay thì mi tôi đả rất dài và dày cong lên trông rất quyến rũ .Tôi thực rất rất rất thích đôi lông mì hiện tại cũng mình bây giờ và tôi giới thiệu cho các chị trông công ty sử dụng chung thì ai cũng thích vì hiệu quả của nó mang lại .

Tôi thật sự cám ơn Mỹ Phẩm Thảo Linh rất nhiều vì đã cung cấp cho tôi sản phẩm hiệu quả cao đến như vậy .Với chính sách cam kết 100% hàng chính hãng và có Tem chống hàng giả của Bộ Công An nên ban đầu tôi rất an tâm sử dụng .

Với giá cực kỳ tốt cho bộ KIT Revitalash là 1.950.000 VND gồm 1 cây dài mi và 1 Mascara rẻ hơn rất nhiều so với thị trường hiện tại là tầm 2.300.000 VND .

Thông tin sản phẩm : 

  • Hãng sản xuất: Revitalash
  • Thương hiệu: Revitalash
  • Chức năng: Làm dài và dày mi
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Hạn sử dụng: Được in trên vỏ hộp
  • Dung tích: 3.5ml

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại : http://myphamthaolinh.com/revitalash-advanced-3d-3ml-thuoc-dai-mi-tot-nhat-cua-my.html

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1244