11 cách làm cho mái tóc mọc nhanh hiệu quả hơn

Cùng tham khảo thông tin về cách chăm sóc tóc qua bài viết 11 cách làm cho mái tóc mọc nhanh hiệu quả hơn dưới đây để nhanh chóng được sở hữu mái tóc đẹp bạn nhé!

Cách mọc tóc nhanh với sản phẩm chăm sóc tóc

Một mái tóc của các bạn gái ngày nay thông thường có thể được nhuộm, đôi khi được duỗi thẳng hoặc uốn cong. Tuy nhiên cũng có một số bạn gái yêu thích mái tóc tự nhiên nhưng chắc chắn mái tóc đó cũng đã từng được các dụng cụ chăm sóc tóc tác động, trong đó có nhiều dụng cụ sử dựng hơi nóng. Để hạn chế các tác hại cho tóc bạn nên sử dụng các loại sản phẩm có tính bảo vệ tóc khỏi sức nóng. Nếu thường xuyên nhuộm tóc, các chuyên gia cho rằng bạn nên sử dụng sản phẩm dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm.

Cách mọc tóc nhanh với các phương pháp trị liệu cho tóc

Theo các chuyên gia cho rằng việc bổ sung thường xuyên vitamin E và dầu cá vào khẩu phần ăn hàng ngày là một trong những biện pháp trị liệu để tóc bóng khoẻ, và cũng là cách mọc tóc nhanh hơn.Việc dùng dầu xả cho tóc một đến hai lần/tuần sẽ làm cho tóc khoẻ và bóng hơn. Ngoài ra tuỳ vào mức độ tổn thương của mái tóc bạn cũng có thể dùng mặt nạ cho tóc một hai lần một tuần.

Hạn chế sử dụng nhiệt độ cao tác động lên tóc

Để hạn chế tình trạng tóc bị khô và xơ do tác động của nhiệt độ cao thường xuyên, hãy chọn mức nóng thấp nhất khi phải sử dụng hơi nóng cho tóc  như sử dụng máy sấy, máy ép, uốn…đồng thời không để nguồn nóng tiếp xúc quá gần với tóc. Việc này cũng tránh cho tóc bị quăn và bị cháy.

Gội đầu và dùng dầu gội đúng cách

Việc gội đầu quá nhiều lần/tuần sẽ làm hại cho mái tóc vì một trong những việc gây tổn thương cho tóc là dùng quá nhiều dầu gội đầu. Nếu bạn có thói quen phải gội đầu hàng ngày thì không nên sử dụng quá nhiều dầu gội, tốt nhất nếu hôm qua đã dùng dầu gội thì hôm nay bạn chỉ cần dùng một ít dầu xả là được.

Xả nước lạnh tốt cho tóc

Hãy gội đầu với nước âm ấm và kết thúc bằng việc phun nước lạnh để tóc thường xuyên được bóng. Việc này làm co lớp biểu bì trên da khiến cho tóc nằm thẳng trên da đầu nên trông có vẻ bóng mượt hơn, nước ấm và nước lạnh sẽ tác động chân tóc và giúp mọc tóc nhiều hơn đấy bạn nhé!

Làm bóng tóc tức thời

Nếu bạn không có thời gian mà mái tóc cần phải làm bóng, bạn hãy dùng một chút dầu bóng tóc để massage tóc. Dầu ôliu hay dầu dừa sẽ có tác dụng hữu hiệu trong những trường hợp này đấy nhé. Mách nhỏ bạn nhé dầu dừa sẽ làm tóc mọc nhiều hơn đấy.

Loại bỏ đuôi tóc chẻ một cách mọc tóc nhiều đơn giản

Bạn hãy thường xuyên loại bỏ các đuôi tóc đã chết để tóc trông lúc nào cũng tươi mới. Bạn nên cắt đuôi tóc 6 đến 8 tuần một lần kể cả khi bạn chưa cần thay đổi kiểu tóc. Nếu bạn thường xuyên đi bơi hay nhuộm tóc thì bạn còn phải cắt tỉa thường xuyên hơn.

Sử dụng lược tròn để tóc bóng mượt hơn

Lược tròn có thể phân bổ dầu tự nhiên trên da đầu tới các đuôi tóc và làm đuôi tóc khô trở nên bóng hơn. Sử dụng loại lược tròn khi sấy tóc để làm mượt tóc.

Nên cung cấp độ ẩm cho mái tóc

Uống nhiều nước có thể làm mềm da và tạo độ ẩm cho tóc nhất là vào mùa lạnh, nên sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng và uống nhiều nước. Việc uống nhiều nước không chỉ có lợi cho tóc mà còn giúp da bạn trông đẹp hơn.

Để tóc quăn trông bóng mượt hơn

Tóc quăn hay gợn sóng đôi khi trông không bóng mượt vì không được phản chiếu ánh sáng. Bạn hãy dùng loại dầu xả không cần xả nước dùng cho tóc, như vậy tóc không bị mất nước mà còn tạo ra độ bóng mà không làm hỏng lọn quăn. Làm đẹp cho tóc và cũng là cách mọc tóc nhanh hơn dành cho bạn gái đấy nhé!

Giúp tóc dài đẹp tuyệt vời hơn với viên uống mọc tóc MD Nutri Hair

Ngoài những bí quyết trên thì để nhanh chóng có được mái tóc dài chắc khỏe tự nhiên thì bí quyết tuyệt vời cho bạn đó chính là dùng viên uống mọc tócMD Nutri Hair.

Với những thành phần được nghiên cứu đặc biệt như Collgen, Flaxseed Powder, Lignan Powder, Lilac, Vitamin E, Vitamin B, Biotin , Niacin , các hạt lanh giàu Omega …. Thuốc mọc tóc MD Nutri Hair sẽ giúp bạn bổ sung các chất dinh dưỡng thiếu của tóc mỗi ngày giúp tóc mọc nhanh hơn, chắc khỏe hơn và mượt mà hơn rất nhiều nữa đó.

11 cách làm cho mái tóc mọc nhanh hiệu quả hơn sẽ giúp bạn có thể chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc thân yêu của mình được tốt hơn, chúc bạn thành công!

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 709