3 Bí quyết siêu hay giúp bạn loại bỏ nấm da đầu nhanh chóng

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giúp bạn tiếp tục kế thừa phương pháp trị nấm da đầu hiệu quả từ lâu đời bằng việc hướng dẫn bạn 3 cách trị nấm da đầu đơn giản. Những bài thuốc dân gian này có từ lâu đời nhưng hiệu quả sử dụng vẫn rất cao. Bạn chỉ cần dùng các loại thảo dược thiên nhiên quen thuộc làm thuốc trị bệnh mà không cần phải thông qua thầy thuốc.

  • Bột nở

Bột nở vốn là nguyên liệu nấu ăn quen thuộc của mọi nhà, giá cả rẻ và có thể tìm mua ngay ở các chợ. Sở dĩ nên dùng bột nở để trị nấm da đầu là vì nó có tính năng kích thích sự gia tăng của độ pH và hạn chế sự sản sinh axit , đẩy lùi nấm da đầu nhanh chóng khỏi làn da. Bột nở bạn nên dùng trộn chung với nước thành hỗn hợp sệt gội đầu thay cho dầu gội hóa chất để trị nấm da đầu. Cách này bạn nên áp dụng 2 – 3 lần/ tuần để nhanh chóng loại bỏ nấm da đầu hiệu quả.

  • Oxy già và giấm táo

Trị nấm da đầu bằng giấm táo và oxy già là phương pháp trị nấm da đầu cực kì hữu hiệu được rất nhiều người áp dụng thành công. Cả 2 nguyên liệu trên được coi là thuốc trị nấm da đầu hiệu quả và không gây kích ứng da đầu. Thành phần chất kháng khuẩn từ 2 nguyên liệu trên lại rất cao nên giúp loại bỏ nấm hiệu quả.

Bạn chỉ cần dùng giấm, oxy già và nước trộn theo tỉ lệ 1 : 1 :10 rồi dùng bôi lên da đầu để ủ tóc sẽ giúp loại bỏ nấm da dầu nhanh chóng, tốt nhất là bạn nên ủ tóc trong khoảng 15 phút rồi gội đầu lại bằng nước sạch. Cách này bạn cũng nên áp dụng 2 – 3 lần/ tuần để giúp trị nấm da đầu hiệu quả. Oxy già và giấm táo đều sẽ giúp tóc bạn vực dậy nhanh chóng.

  • Hàn the

Công dụng trị nấm da đầu của hàng the ngang ngửa với giấm táo và oxy già. Vì hàn the chứa nhiều chất kháng khuẩn cũng như chống nấm, chống viêm cho da vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng hàn the pha loãng với nước sao cho thu được một loại dung dịch hơi lỏng. Sau khi gội đầu sạch sẽ và sả với nước lạnh xong bạn dùng hàn the như một loại nước sả thứ hai để giúp da đầu nhanh loại bỏ nấm. Với công dụng tuyệt vời của hàn the, chỉ sau hơn 2 tuần nấm da đầu của bạn sẽ khỏi dần cho đến dứt hẳn.

Bên cạnh những thảo dược thiên nhiên kể trên, để hỗ trợ điều trị nấm da đầu bạn cần sử dụng thuốc mọc tóc. Thuốc mọc tóc sẽ giúp bạn lấy lại mái tóc tự nhiên đã mất do bệnh nấm da đầu gây nên. Để bảo vệ da đầu khỏi tình trạng kích ứng tốt nhất là bạn nên lựa chọn thuốc mọc tóc có nguồn gốc tự nhiên. Những loại thuốc mọc tóc có nguồn gốc tự nhiên sẽ giúp da đầu bạn được an toàn hỗ trợ đắc lực cho quá trình trị nấm da đầu.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1557