3 cách làm giúp giảm tình trạng rụng tóc bằng biện pháp rẻ tiền

Hãy cùng tham khảo cách trị rụng tóc dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn kích thích và nuôi dưỡng mái tóc từ sau bên trong tốt hơn, giảm thiểu được tình trạng gãy rụng của mái tóc thưa thớt.

  • Vỏ khoai tây.

Vỏ khoai tây được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất tự nhiên được nhiều chị em sử dụng trong cuộc sống thường ngày để giúp bạn ngăn ngừa tình trạng mái tóc đang bị tổn thương hay bị rụng đi rất nhiều, điều đó khiến bạn vô cùng lo lắng, dưỡng chất này sẽ giúp giảm nhanh tình trạng rụng tóc và kích thích mái tóc mọc nhanh.

- Bạn có thể lấy vỏ khoai tây đem đun với nước, rồi để nguội, lấy dưỡng chất này gội lên da đầu, để khoảng 15-20 phút rồi đi xả với nước thật sạch, dưỡng chất này sẽ giúp thấm nhanh và kích thích mái tóc mọc nhanh hơn.

- Bằng những phương pháp tự nhiên từ vỏ khoai tây chỉ trong 1 tuần bạn sẽ thấy được mái tóc mềm hơn, giảm nhanh tình trạng rụng tóc, giúp mái tóc bồng bềnh và bóng mượt hơn.

  • Nước ép hành tây.

Hành tây là dưỡng chất quen thuộc được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày để giúp bạn có thể áp dụng nhanh và cải thiện tình trạng làn da rất tốt, khắc phục triệt để tình trạng mái tóc đang bị rụng hay thưa rất nhiều, bổ sung thành phần dưỡng chất tự nhiên kích thích cho mái tóc giảm tình trạng thưa và giữ cho mái tóc chắc khỏe hơn.

- Bạn có thể lấy nước ép hành tây đem gội lên da đầu khi mái tóc còn ẩm, để khoảng 15-20 phút kết hợp với massage rồi đi xả qua với nước, kiên trì thực hiện sẽ giúp bạn kích thích được mái tóc mọc đều và giảm tình trạng rụng tóc tốt hơn.

- Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị rụng tóc cho phụ nữ để giúp mái tóc mọc đều hơn và tăng độ chắc khỏe của mái tóc yếu ớt.

  • Bia.

Là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc với nhiều thành phần của lúa mạch sẽ khiến cho bạn giảm nhanh được tình trạng làn da bị ảnh hưởng xấu, giúp kích thích và giữ ẩm cho vùng da được sáng hơn, tăng tính đàn hồi cho những mái tóc bị thưa hay yếu ớt, giảm tình trạng gãy rụng của mái tóc và tăng cường protein cho mái tóc chắc khỏe hơn.

- Sau khi gội đầu thật sạch hãy lấy dưỡng chất này gội lên da đầu, massage nhẹ đẻ khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn kích thích cho mái tóc được se khít lỗ chân lông nang tóc và giúp giảm triệt để mái tóc bị rụng.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm dầu gội trị rụng tóc để tăng cường khả năng phục hồi cho mái tóc nhanh hơn, tránh để lâu ngày khiến da đầu bị hói không có tóc mọc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 446