3 cách làm kích thích chân tóc mọc cải thiện hói đầu

Hãy cùng tham khảo những cách làm mọc tóc dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thực hiện nhanh chóng mà nhiều người đã sử dụng thành công cho mái tóc của mình, khiến mái tóc không hề bị hư tổn.

  • Vỏ bưởi.

Tinh chất của vỏ bưởi có nhiều dưỡng chất tự nhiên cần thiết để giúp bạn có thể áp dụng và cải thiện được tình trạng mái tóc mình hằng ngày, tăng cường khả năng đàn hồi và kích thích cho mái tóc được suông mượt lên rất nhiều, bổ sung vitamin E, tinh dầu sẽ làm mái tóc được mọc đều từ sâu bên trong, vô cùng nhanh chóng.

3 cách làm kích thích chân tóc mọc cải thiện hói đầu

- Bạn có thể lấy vỏ bưởi đem đun lấy nước, sau đỏ để nguội, tiếp tục lấy dưỡng chất này đem gội lên mái tóc, thực hiện sau mỗi lần gội đầu sẽ làm mái tóc ngăn ngừa rụng và bổ sung những dưỡng chất cần thiết để cho mái tóc được mọc đều hơn.

- Hiệu quả vô cùng nhanh chóng, chỉ sau hơn 2 tuần bạn sẽ cảm nhận được mái tóc đang dần được mọc đều hơn, nang chân lông tóc được chắc khỏe.

  • Trứng gà.

Trứng gà được sử dụng rộng rãi để giúp bạn cải thiện nhanh những tình trạng xấu, kích thích mái tóc được mọc đều hơn, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, bổ sung protein để chắc khỏe chân tóc, phục hồi sự hư tổn, đơn giản và nhanh chóng là sẽ cải thiện mái tóc bị hói, thưa và bị rụng nhiều, tăng cường nhanh sự chắc khỏe của mái tóc.

- Bạn có thể lấy trứng gà đem xoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, massage cho dưỡng chất này thấm đều hơn, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn kích thích được mái tóc chắc khỏe hơn, thấm đều và giữ cho mái tóc không còn bị rụng, mọc đều hơn.

- Cần kết hợp thêm với thuốc mọc tóc để bổ sung cho nang chân tóc được chắc khỏe từ sâu bên trong, giảm rụng và bồng bềnh chân tóc tốt hơn.

  • Viên uống mọc tóc.

Nhiều người đã tìm đến viên uống mọc tóc để tiết kiệm thời gian hơn, kích thích chân tóc được bồng bềnh, mọc đều, giúp bổ sung các chất dinh dưỡng thiếu của tóc mỗi ngày , ngoài ra sản phẩm hiệu quả đặc biệt giúp ngăn chặn sự chuyển đối từ testosterone thành dạng hoạt tính  DHT loại I và loại II làm rụng tóc.

- Cách dùng: mỗi ngày uống 1 viên đều đặn vào mỗi buổi sáng,.

Viên uống mọc tóc sẽ  tạo độ sáng và mềm mượt cho tóc, Kẽm giúp các tế bào ở nang tóc nhận biết sự có mặt của các hormon kích thích tóc mọc nhanh, nhiều và mềm mượt. Silica giúp tóc chắc khỏe, giảm tình trạng tóc gãy rụng và khô xơ.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1148