3 cách làm mọc tóc đơn giản ngay tại nhà

Để có thể giúp bạn có được mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe từ sâu bên trong thì hãy cùng tham khảo một số cách làm mọc tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên, dưỡng mái tóc mềm mại và chắc khỏe từ sâu bên trong.

  • Trứng gà.

3 cách làm mọc tóc đơn giản ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 lòng trứng trắng.

- 2 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi xả qua với nước, kiên trì đều đặn vào mỗi lần gội đầu bạn sẽ thấy hiệu quả cao, chân tóc dần trở nên mềm mại.

Dưỡng chất này sẽ giúp tăng cường độ đàn hồi, dưỡng mái tóc mềm mại, thẩm thấu sâu vào bên trong, kích thích các mái tóc mọc đều, giảm gãy rụng.

  • Tinh dầu bưởi.

3 cách làm mọc tóc đơn giản ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 3 thìa tinh dầu bưởi.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Hòa trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy mái tóc dần trở nên bồng bềnh và chắc khỏe từ sâu bên trong.

Dưỡng chất sẽ giúp tăng cường độ ẩm, ngăn ngừa gãy rụng và mang lên khả năng đàn hồi, kích thích nang chân lông tóc, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc.

  • Gừng.

3 cách làm mọc tóc đơn giản ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 củ gừng.

- 200ml nước.

Cách làm: Gừng đem gọt sạch vỏ, cắt thành từng lát mỏng rồi xay nhuyễn với nước, lấy dưỡng chất này thoa đều lên mái tóc còn ẩm, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần, mái tóc sẽ dần trở nên đen rậm và chắc khỏe hơn.

Ngoài ra, thuốc uống mọc tóc sẽ giúp tăng cường độ đàn hồi, dưỡng sâu bên trong và làm mái tóc bồng bềnh hơn, ngăn ngừa những hư tổn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1416