3 cách làm nhanh giúp mái tóc kích thích mọc nhanh

Hãy cùng tham khảo một số cách làm mọc tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công mang lên cho bạn mái tóc mọc đều hơn, chắc khỏe từ sâu bên trong, dài hơn và đen rậm mái tóc lên rất nhiều, tăng tính đàn hồi cho mái tóc.

  • Trứng gà + sữa chua.

Trứng có nhiều protein giúp mái tóc phục hồi và chắc khỏe từ sâu bên trong một cách rất tốt, lợi ích hiệu quả tự nhiên phục hồi cho mái tóc từ sâu bên trong, tình trạng mái tóc bị rụng sẽ được trứng gà và sữa chua tái tạo tình trạng này tốt hơn, đem lên mái tóc chắc khỏe và mọc đều lên rất nhanh, kích thích nang chân lông mọc hiệu quả.

- Cách thực hiện: ½ hũ sữa chua + 1 quả trứng gà, hòa trộn đều với nhau. Sau đó thoa đều lên vùng chân tóc, dùng bàn tay xoa đều và bóp nhẹ nhàng, ủ mái tóc trong vùng 1 giờ rồi đi xả với nước lạnh.

- Cách làm này sẽ giúp mái tóc sáng bóng và mượt mà, có nhiều protein sẽ có lợi cho mái tóc mọc dài nhanh chóng, nên làm 1 tuần ít nhất 1 tuần để chăm sóc mái tóc tốt hơn.

  • Cà phê.

Trong cà phê có nhiều dưỡng chất đặc biệt tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh và cải thiện làn da mỗi ngày là chất kháng khuẩn giúp làn da được làm sạch và sáng hơn rất nhiều, loại bỏ nhanh được sự hình thành của những tác nhân xấu khiến cho mái tóc không được chắc khỏe và bị rụng nhiều, dưỡng chất hiệu quả tự nhiên sẽ làm đều màu tóc hơn, giảm thiêu tình trạng rụng và kích thích cho mái tóc mọc lên nhanh chóng hơn.

- Cách dùng: Sau khi gội đầu mái tóc còn ẩm bạn lấy khoảng 2 muỗng bột cà phê rang xay nhuyễn hòa trộn với lượng dầu gội vừa đủ, xoa đều lên mái tóc trong vòng 1 giờ đồng hồ rồi xả với nước lạnh.

- Có thể dùng hằng ngày để thúc đẩy quá trình mọc tóc nhanh hơn, kích thích chân tóc mọc đều và hiệu quả vô cùng, đơn giản và bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc.

  • Massage da đầu.

Việc làm vô cùng đơn giản sau khi gội đầu xong bạn đã biết cách massage da đầu như thế nào để đem lại hiệu quả cao không? Điều đó có thể khiến bạn giảm thiếu được tình trạng rụng tóc mà còn tuần hoàn kích thích máu lên da đầu tốt hơn, những mái tóc đang dần bị tồn thương rụng đi rất nhiều, thì sẽ được bàn tay khéo léo của bạn mang lên mái tóc được mọc đều hơn, càm giác thỏa mái hơn rất nhiều.

- Đơn giản hơn là đứng thẳng sau đó gập người xuống sao cho tay chạm bàn chân. Nếu mỏi thì lại đứng thẳng rồi lặp lại. Một cách khác là nằm ngửa trên giường, thò cổ ra khỏi cạnh giường và hạ thấp đầu sao cho tim cao hơn đầu.

- Kết hợp với những động tác mát xa, xoa bóp vùng cổ và đai vai, sau gáy, huyệt phong trì… giúp bơm máu đến các nang tóc đầy đủ hơn. Các dưỡng chất cũng vì đó mà được đưa đến chân nang là nguồn nuôi để tóc phát triển. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc uống mọc tóc

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 498