3 dưỡng chất đơn giản kích thích mái tóc mọc đều và chắc khỏe

Để có được mái tóc mọc đều và chắc khỏe hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách làm mọc tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn kích thích chân tóc chắc khỏe và dần phục hồi hơn, ngăn ngừa gãy rụng.

  • Vỏ bưởi.

Nguyên liệu:

- 1 vỏ của trái bưởi.

- 2 thìa dầu dừa.

Cách làm: Vỏ bưởi đem cắt từng khúc nhỏ, đem đun sôi khoảng 30 phút, để nguội, trộn với dầu dừa, khi mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất này thoa đều lên chân tóc, dùng lược chải cho dưỡng chất này thấm sâu, ủ chân tóc khoảng 15 phút rồi xả qua với nước, đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy mái tóc dần mọc đều và đen rậm hơn.

Mái tóc sẽ dần mọc đều và chắc khỏe hơn thì bạn nên thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần để dưỡng mái tóc mềm mại, kích thích chân tóc được phục hồi.

  • Hành tây.

3 dưỡng chất đơn giản kích thích mái tóc mọc đều và chắc khỏe

Nguyên liệu:

- 1 củ hành tây.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Ép hành tây đem lấy nước, trộn với mật ong, khi mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu vào bên trong các nang chân tóc, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe.

Để mái tóc thấy được hiệu quả cao hơn thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc, dưỡng mái tóc chắc khỏe và bồng bềnh.

  • Dầu oliu.

3 dưỡng chất đơn giản kích thích mái tóc mọc đều và chắc khỏe

Nguyên liệu:

- 1 chén dầu oliu.

- Khăn ủ.

Cách làm: Khi mái tóc còn ẩm lấy dưỡng chất này thoa đều lên mái tóc, dùng lược ủ cho dưỡng chất này thấm đều, dùng khăn ủ chân tóc khoảng 30 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần, bạn sẽ thấy chân tóc chắc khỏe, mái tóc bồng bềnh hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc uống mọc tóc dưỡng cho mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe và giảm tình trạng gãy rụng và hư tổn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |19/06/2019 |Lượt xem: 128