4 cách mọc tóc nhanh và đơn giản nhất tại gia đình

Để có một mái tóc dày và mượt mà, hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chúng tôi tìm hiểu các phương pháp kích thích mọc tóc hiệu quả nhất.

  • Massage để lưu thông tuần hoàn máu trên da đầu

Đề da đầu luôn luôn được thư giãn, lưu thông tuần hoàn máu, bạn nên massage cho da đầu một cách thường xuyên. Massage sẽ giúp cho da đầu của bạn luôn được thư giãn. Ngoài ra, khi massage da đầu, bạn nên sử dụng thêm một chút dầu dừa để được thư giãn nhiều hơn. Dầu dừa sẽ thấm vào từng chân tóc và da đầu, kích thích mọc tóc rất hiệu quả.

  • Sử dụng vitamin E và tinh dầu

Vitamin E có rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với cơ thể, đặc biệt là đối với làn da và mái tóc. Để sử dụng vitamin E kích thích mọc tóc có hiệu quả, bạn nên kết hợp với một chút tinh dầu gừng hoặc bạc hà để đem lại hiệu quả tốt nhất. Thực hiện 2-3 lần một tuần sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho mái tóc của bạn. T

hực hiện: Cắt vỏ vitamin E và lấy phần tinh dầu bên trong, nhỏ vài giọt tinh dầu rồi trộn đều hỗn hợp Thoa hỗn hợp lên da đầu và massage cho tới khi da đầu nóng lên Ủ tóc qua đêm và xả sạch với dầu gội đầu.

  • Sử dụng thuốc kích thích mọc tóc

Đôi khi, việc rụng tóc quá nhiều hay tóc khô, xơ rối chính là do việc bạn cung cấp các dưỡng chất vào trong cơ thể chưa đúng cách. Nếu cơ thể thiếu hụt đi một lượng lớn dưỡng chất như vitamin B hay vitamin H sẽ khiến tóc bạn mọc chậm và rụng nhiều hơn. Để có một chế độ dinh dưỡng với đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho việc mọc tóc, bạn nên sử dụng các loại thuốc kích thích mọc tóc. Những viên uống kích thích mọc tóc này sẽ giúp cơ thể bạn được cung cấp đầy đủ dưỡng chất phức hợp, các viên uống này sẽ có tác dụng giúp kích thích mọc tóc nhanh hơn khi bạn bổ sung dinh dưỡng qua các loại thực phẩm.

  • Bia

Sản phẩm cuối cùng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh giới thiệu tới bạn chính là bia bởi trong bia chứa rất nhiều vitamin B, có khả năng kích thích mọc tóc rất hiệu quả. Để mọc tóc nhanh chóng, bạn có thể gội đầu với bia thay vì nước sạch hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất. Thực hiện: Dùng 50ml bia trộn đều cùng 20ml sữa tươi Thoa đều lên tóc và ủ trong vòng 30 phút rồi xả sạch bằng dầu gội đầu.

Để mái tóc luôn được chắc khỏe và dày dặn, bạn hãy lưu ý những phương pháp mà Mỹ Phẩm Thảo Linh giới thiệu trên đây, hy vọng bạn sẽ có được mái tóc như ý muốn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 654