4 loại cây cỏ thiên nhiên giúp sạch bóng gàu

Mái tóc của bạn đang gặp rắc rối vấn đề gàu, gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Những phương pháp chữa trị gàu hóa học không đem lại lợi ích lâu dài, với 4 loại cây cỏ thiên nhiên giúp sạch bóng gàuMỹ Phẩm Thảo Linh giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có được mái tóc sạch gàu như ý. Cùng đoán xem đó là những loại cỏ thiên nhiên nào nhé.

1. Vỏ chanh

Vỏ chanh có chứa những thành phần kháng khuẩn và kháng nấm khá cao. Bạn có thể trị gàu bằng vỏ chanh, đây chính là dược liệu quan trọng giúp loại bỏ sạch gàu. Hãy lấy khoảng 3 - 4 vỏ quả chanh bỏ vào nước và đun sôi. Sau khi được thì bạn tắt bếp và để nguội để dùng làm dầu gội của mình nhé.

2. Lá neem

Bạn có thể dùng lá neem để cho vào nước và đun sôi. Hãy lấy lá ra vò nhỏ và bỏ lại nồi, chờ cho chúng ấp đem dùng để gội đầu. Vì lá neem rất hữu ích, giúp bạn loại bỏ gàu triệt để, mà nó còn có tác dụng đem đến cho mái tóc của bạn vẻ mượt mà và sáng bóng tự nhiên.

3. Gừng – củ cải đường

Cách khác để trị gàu hiệu quả chính là ủ tóc với gừng và củ cải đường. Bạn hãy chọn vài nhanh gừng và 1 củ cải đường, đem vào cối để nghiền thật nát nhé. Khi được rồi thì bạn có thể vắt lấy nước. Trước khi đi ngủ thì bạn có thể dùng nước này để mát xa trên da đầu trước khi ngủ. Cho đến sáng hôm sau thì bạn mới được xả sạch lại với nước nhé. Với cách thực hiện này thì bụi gàu sẽ nhanh chóng biến mất và không còn làm phiền đến bạn nữa.

4. Gel lô hội

Lô hội chính là loại cây thân thiết dành cho những chị em yêu thích việc làm đẹp. Vì gel lô hội có tính kháng khuẩn và kháng nấm khá cao. Chính vì thế nó sẽ giúp bạn làm sạch lớp gàu trên da đầu.

Bạn có thể xẻ dọc lá lô hội và dùng nó như dầu gội để gội đầu. Hãy xả sạch với nước mát khi gôi đầu xong nhé. Những lớp gàu sẽ nhanh chóng biến mất, trả lại cho bạn làn da không còn gàu.

4 loại cây cỏ thiên nhiên giúp sạch bóng gàu mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn có được mái tóc đẹp và khỏe mạnh như ý. Hãy thực hiện theo những cách đơn giản và tự nhiên như trên để có được mái tóc cạch gàu. Chúc bạn trị gàu hiệu quả và tiết kiệm bằng những loại cây cỏ thiên nhiên trên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 455