4 thực phẩm không tốt cho việc mọc tóc

>>> Cách trị tóc bạc sớm

>>> Cách trị tóc bạc sớm bằng hà thủ ô

>>> Cách mọc tóc nhanh trong 2 tuần

Bên cạnh những thực phẩm kích thích tốt cho việc mọc tóc thì còn có những thực phẩm ban cần tránh khi dùng chung với thuốc mọc tóc. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh điểm danh cho bạn 4 thực phẩm không tốt cho việc mọc tóc dưới đây để bạn tránh xa nhé.

Các loại hạt

Bạn nên ăn ít những loại hạt để giúp cho quá trình mọc tóc diễn ra nhanh chóng hơn nhé. Những loại hạt này không hề tốt nếu bạn mong muốn tóc mình mọc trong thời gian sớm nhất nhé. Đừng nên ăn những loại hạt như hướng dương, lạc, hạt bí,.. Vì những loại hạt này có chứa nhiểu chất béo, ảnh hưởng đến quá trình mọc tóc.

Muối

Thêm một loại thưcj phẩm nữa bạn nên hạn chế đó là muối. Bạn có thể dùng muối để cho món khoai tây chiên, bắp rạng trở nên đậm đà hơn nhưng với những ai đang có ý định kích thích mọc tóc thì nên hạn chế nhiều hơn. Bạn nên dùng muối với mức độ vừa phải nhé, vì nồng độ natri cao dưa thìa sẽ làm cho tóc bị rụng nhiều hơn. Bạn nên giới hạn muối ở mức độ nhỏ hơn, đó là khoảng 2.300 mg mỗi ngày nhé. Nếu cao hơn thì nguy cơ mắc những bệnh huyết áp rất cao. Cho nên muốn có được mái tóc dày thì bạn hãy thận trọng về lượng muỗi cần dùng cho mình.

Thực phẩm cay 

 Bạn nên hạn chế những thực phẩm cay, vì nó có tác dụng kích thích vị giác làm cho bạn có cảm giác ngon miện hơn. Thế nhưng bạn dùng nhiều đồ cay thì không tốt cho việc kích thích mọc tóc đâu nhé.

Rượu

Muốn có được mái tóc dàu và mềm mượt thì không quá khó, bạn hãy hạn chế uống rượu và tuyệt đối không uống thì càng tốt. Lý do là nếu bạn uống nhiều rựu sẽ làm giảm lượng kẽm, vitamin C, vitamin C có trong cơ thể của bạn. Nó làm cho mái tóc của bạn bị yếu đi, khiến cho tóc khó mọc, điều này sẽ dẫn đến tình trạng rụng tóc nhanh chóng. Vì vậy, muốn có được mái tóc khỏe mạnh thì bạn hãy biết từ bỏ rượu, Nó không hề tốt cho quá trình mọc tóc của bạn.

4 thực phẩm không tốt cho việc mọc tóc, bạn hãy tránh xa những thực phẩm này nhé. Vì đây là những thực phẩm kĩm hãm sự phát triển mọc tóc. Thay vào đó thì bạn hãy tăng cường thêm những thực phẩm giúp cho tóc nhanh mọc nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 605