5 bước đơn giản phòng ngừa bệnh rụng tóc

>>> Cách trị rụng tóc bằng nha đam

 

>>> Mẹo nhỏ giúp tóc ngừng gãy rụng và mọc nhanh chỉ trong 1 tuần

>>> Cách trị rụng tóc bằng vỏ bưởi

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách trị rụng tóc cho bạn với 5 bước đơn giản phòng ngừa bệnh rụng tóc dưới đây nhé.

Một chế độ ăn cân bằng

Đúng vậy, việc ăn uống phải đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Vì để mọc được thì cần phải có đầy đủ những chất như protein, omega 3, vitamin C để cho tóc được khỏe mạnh và bóng mượt hơn. Thế nhưng điều quan trojg là bạn cần phải cần ăn nhiều trái cây, nhiều sắt, ranh xanh, và những dưỡng chất cần thiết cho việc kích thích mọc tóc của bạn.

Giấc ngủ là chìa khóa quan trọng

Bạn hãy đảm bảo giấc ngủ của bạn đầy đủ 7 - 8 tiếng mỗi ngày. Có như vậy thì cơ thể của bạn mới khỏe và không bị mệt mỏi. Vì có thể của mỗi chúng ta rất cần thời gian để tái sinh và phục hồi, làm cho những vết thương nhanh lành. Có như vậy thì mái tóc của bạn mới ngăn chặn được tình trạng rụng tóc. Ngoài ra bạn có thể dùng dầu gội trị rụng tóc hiệu quả ngay tại nhà.

Uống nhiều nước

Uống 8 đến 12 ly nước sẽ giúp cơ thể các độc tố gây rụng tóc cũng như các vấn đề khác của cơ thể. Ngoài ra, cắt giảm caffeine và chuyển sang trà xanh sẽ rất tốt cho bạn. Trà xanh có thành phần tự nhiên có khả năng xây dựng các hormone làm cho tóc của bạn khỏe mạnh và bóng đẹp, trong khi đó caffeine lại gây mất nước và tăng tốc độ rụng tóc.

5 bước đơn giản phòng ngừa bệnh rụng tóc, hãy thực hiện để có được mái tóc bóng khỏe tự nhiên, không bi rụng tóc. Đó chắc chắn là bí quyết để giúp bạn có được mái tóc đẹp như ý. Chúc bạn trị rụng tóc thành công bằng với những mẹo chống rụng tóc trên nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 488