5 cách điều trị rụng tóc tự nhiên

- Phương pháp điều trị dầu nóng: Lấy dầu tự nhiên như ô liu, dừa, hạt cải đun nóng nó lên để nó rở nên ấm áp. Massage loại dầu gội trị rụng tóc nhẹ nhàng vào da đầu của bạn. Đội lên đầu cái mũ tắm và để nó vào trong một giờ, sau đó xả thật sạch với nước.


- Các loại nước ép tự nhiên: Bạn có thể chà xát da đầu của bạn với một nước ép tỏi, nước ép hành tây hoặc nước gừng. Để nó qua đêm và rửa sạch vào buổi sáng.

- Massage da đầu: Xoa bóp da đầu của bạn cho một vài phút mỗi ngày sẽ giúp kích thích lưu thông máu vì điều này sẽ giúp nang tóc hoạt động. Lưu thông có thể được cải thiện thông qua massage bằng cách sử dụng một vài giọt oải hương, dầu hạnh nhân hoặc dầu vừng .

- Chất chống oxy hóa: Dùng trà xanh ấm làm dau goi tri rung toc, thoa lên da đầu và để hỗn hợp này lên cho một giờ và sau đó rửa sạch. Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa ngăn ngừa rụng tóc và thúc đẩy tóc tăng trưởng.

- Ngồi thiền:  Bởi vì nguyên nhân gây rụng tóc là stress và căng thẳng. Ngồi thiền có thể giúp trong việc giảm stress và khôi phục lại sự cân bằng hormon.

 

Tag: dau goi tri rung toc , dau goi chong rung toc

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 561