5 dưỡng chất tuyệt vời ngăn chặn rụng tóc

>>> Cách trị rụng tóc bằng hà thủ ô

>>> Cách trị rụng tóc bằng dầu oliu

>>> Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách trị rụng tóc hiệu quả cho bạn biết 5 dưỡng chất tuyệt vời ngăn chặn rụng tóc. Từ đó bạn có thể xóa bỏ tình trạng rụng tóc cho mình.

Quế auriculata

Loại cây bụi này xanh, thường được dùng nhiều trong y học của Ấn Độ để điều trị rụng tóc cũng như những bệnh tiểu đường, gan. Loại này cũng kích thích nang tóc, để tóc sinh trưởng và phát triển nhanh chóng. Đây cũng là lý do cây thuốc này khá quý và được chị em tin tưởng nhiều trong việc trị rụng tóc.

Dâm bụt

Loại cây hay mọc bờ dào này khá hữu ích cho những ai đang gặp vấn đề về tóc rụng đấy nhé. Bạn có thể nghiền nát hoa dâm bụt và đem trộn với dầu oliu, rồi dùng nó để bôi lên da đầu hàng ngày. Chắc chắn bạn sẽ có được mái tóc chắc khỏe tự nhiên theo đúng ý của bạn. Chúc bạn có được mái tóc đẹp theo đúng ý của bạn nhé.

Quýt

Trong quả quýt có chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là nguồn Vitamin C khá dồi dào. Không chỉ có vậy, nó cũng rất giàu oxy hóa, giúp ngăn chặn tình trạng rụng tóc. Vì thế hãy dùng nó để bổ sung cho cơ thể, ngăn chặn không cho tóc rụng xảy ra nhé. Ngoài ra bạn có thể dùng thuốc trị rụng tóc để ngăn khả năng rụng tóc hiệu quả và giúp bạn có mái tóc dài đẹp.

Trứng

Trong trứng có chứa nhiều lưu huỳnh, đạm và nhiều khoáng chất cần thiết như là phốt phom sắt, ẽm.... Bạn hãy trộn 1 quả trứng với 1 muỗng cà phê dầu oliu. Tiếp theo thì bạn tiến hành bôi chúng lên da đầu và tóc. Hãy để giữ cho nó khoảng 20 phút thì mới tiến hành rửa sạch lại bằng cách gội đầu nhé.

Nước ép hành tây và tỏi

Thêm một dưỡng chất nữa giúp ngăn chặn tình trạng rụng tóc đó chính là nước ép hành tây và tỏi. Bạn hãy dùng chúng để xoa bóp lên da đầu. Vì trong chúng có chứa nhiều lưu huỳnh, có tác dụng tăng cường lưu thông máu, giảm viêm da, tái tạo nang tóc. Hoặc cách khác thì bạn có thể trộn dầu oliu với nước ép hành tây. Rồi tạo thành hỗn hợp trực tiếp bôi lên đầu. Hãy giữ nguyên khoảng 20 phút thì tiến hành gội đầu bằng dầu gội nhé.

5 dưỡng chất tuyệt vời ngăn chặn rụng tóc, bạn hãy bổ sung chúng và thực hiện những cách trị rụng tóc ở trên. Chúc bạn có được mái tóc khỏe đẹp như ý bằng những cách chống rụng tóc ở trên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 389