5 mẫu tóc xoăn dễ tạo kiểu khi ngủ

Ngay cả khi ngủ bạn vẫn có thể tạo những mẫu tóc xoăn đẹp cho mình. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh hướng dẫn cho bạn 5 mẫu tóc xoăn dễ tạo kiểu khi ngủ dưới đây nhé. Từ đó bạn sẽ có được những kiểu tóc đẹp như ý và việc chăm sóc tóc sẽ đơn giản hơn.

Tóc xoăn rối nhẹ nhàng

Để có được mái tóc xoăn như vậy thì bạn chỉ cần búi tóc thật cao trên đỉnh đầu và dùng keo xịt để giữ nếp nó thôi nhé. Cho đến sáng hôm sau thì tháo ra và dùng ngón tay điều chỉnh kiểu tóc sao cho thật đẹp.

Tóc xoăn sóng gợi cảm

Bạn hãy dùng xịt keo để giữ nếp cho mái tóc của bạn. Sau đó thì bạn chia mái tóc thành nhiều lọn nhỏ, xoắn lại, cuộn trong trên đầu và dùng kẹp tăm cố định lại. Sáng hôm sau thì bạn có thể gỡ ra và chỉnh theo nếp. Nhớ xịt thêm một lớp keo để giữ dáng nhé.

Tóc xoăn lọn to

Với mái tóc này thì bạn sẽ có được sự bồng bềnh và quyễn rũ cho mái tóc. Đơn giản bạn chỉ cần lô cuốn vào tóc. Bạn có thể dưỡng ẩm và phun xương để hỗ trợ cho việc làm xoăn và cuốn tóc bằng lô to vào ban đêm nhé. Cho đến sáng thì tháo ra dùng tay đánh tơi những lọn tóc.

Tóc xoăn lọn nhỏ

Bạn hãy phun keo tạo nếp tóc nhé. Rồi bạn hãy tết tóc thắt bím hai bên để qua đêm. Mái tóc này có những lọn xoăn rất nhỏ cá tính khi bím tóc được gỡ ra vào ngày tiếp theo.

Xoăn boho

Bạn cần chia toàn bộ mái tóc thành những lọn nhỏ và cuốn vào chiếc băng đô trên đâì trái nhé. Sáng hôm sau thì bạn có được mái tóc boho khá đẹp nhé.

5 mẫu tóc xoăn dễ tạo kiểu khi ngủ mà chúng tôi hướng dẫn ở trên, bạn sẽ có được những mái tóc xoăn đẹp như ý. Chúc bạn có những kiểu tóc xoăn đẹp nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 476