5 thực phẩm thúc đẩy tóc mọc nhanh

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng thiên nhiên

>>> Cách trị rụng tóc sau sinh

>>> Cách trị tóc bạc sớm

Để mọc tóc nhanh thì có rất nhiều cách, ăn uống bằng những thực phẩm kích thích việc mọc tóc cũng là một cách. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn 5 thực phẩm thúc đẩy tóc mọc nhanh để bạn đưa chúng vào thực đơn hàng ngày cùng với thuốc mọc tóc, kích thích tốt cho việc mọc tóc nhé.

1. Cá hồi

Cá hồi có chứa nhiều Vitamin C, protein, omega 3 rất tốt cho việc kích thích mọc tóc. Nó còn giúp cho da đầu được khỏe mạnh, vì thế tóc sẽ mọc nhanh hơn so với bình thường.

2. Ớt chuông

Ớt chuồng vàng có chứa nhiều Vitamin C, nó còn cao gấp 5 lần so với cam nữa đấy. Chất này sẽ giúp tăng cường sự khỏe mạnh cho mái tóc và nang tóc. Vì thế nếu ăn được cay thì bạn hãy để ớt chuông là thực phẩm hoặc gia vị trong bữa ăn của mình nhé.

3. Hạt hướng dương

Hãy ăn một lưởng nhỏ là bạn đã có thể cung cấp cho cơ thể của mình một lượng vitamin E cần thiết rồi. Khi ăn hạt hướng dương thì nó sẽ giúp bạn tăng cường được lượng máu, tăng cường mái dến da đầu, và kích thích cho việc mọc tóc được nhanh chóng.

4. Khoai lang

Thêm một loại thực phẩm khác giúp bạn kích thích việc mọc tóc nhanh đó chính là khoang lang. Trong khoai tấy có chứa beta carotene, tiền chất của vitamin. Chất này sẽ thức đẩy da đầu được tốt hơn, tóc nhanh mọc hơn.

5. Hạnh nhân

Thường ngày hãy ăn vài hạt hạnh nhân, chắc chắn mái tóc của bạn sẽ mọc nhanh hơn, mượt mà hơn. Đừng bao giờ bỏ quên loại thực phẩm này nhé, nó sẽ đem đến kết quả cao dành cho bạn.

5 thực phẩm thúc đẩy tóc mọc nhanh bạn đừng bao giờ bỏ qua. Hãy đưa chúng vào thực đơn ăn uống hàng ngày để kích thích việc mọc tóc nhanh hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 538