6 bài thuốc dân gian kích thích mọc tóc

Sau đây Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ cung cấp cho bạn 6 bài thuốc dân gian hữu ích trong việc kích thích mọc tóc.

  • Hành tây kết hợp với rượu trắng

Trước tiên bạn dùng dao thái miếng hành tây (miếng nhỏ) rồi cho vào một chén rượu rum trắng. Sau đó bạn bôi hỗn hợp trên lên tóc, chờ trong 30 phút rồi gội sạch bằng nước ấm đảm bảo tóc bạn sẽ nhanh dài hiệu quả.

  • Hỗn hợp khoai tây, lòng đỏ trứng gà, mật ong

Bạn hãy lấy một củ khoai tây tầm trung bình ép lấy nước, sau đó trộn nước khoai tây với 1 lòng đỏ trứng gà và 2 thìa cà phê mật ong để có được một loại mỹ phẩm đầy dinh dưỡng. Cuối cùng bạn dùng tay bôi hỗn hợp này lên da đầu, thư giãn 25 phút sau đó cũng dùng nước ấm gội sạch đầu.

  • Cây tầm ma

Ít ai biết rằng cây tầm ma là một loại thuốc kích thích tóc mọc cực kỳ hiệu quả. Thành phần chứa trong thân cây tầm ma sẽ giúp tóc bạn nhanh dài hơn, dày hơn và bóng mượt hơn.
Bạn chỉ cần lấy hai chùm tầm ma cho vào trong 1 lít vodka để trong thời gian 1 tuần. Sau đó bạn dùng hỗn hợp này xoa bóp da đầu bằng ngón tay hoặc quả bóng bông. Thư giãn trong 20-30 phút bạn có thể gội sạch đầu bằng nước ấm. Nhớ là phải dùng nước ấm gội thì tóc mới sạch được nhé!

  • Mật ong kết hợp với lô hội

Mật ong và lô hội đều chứa hàm lượng vitamin cao nên sự kết hợp giữa chúng sẽ rất tốt cho sự phát triển của mái tóc. Bạn chỉ cần lấy 3 thân lá lô hội cắt ngang sau đó cho vào 2 thìa canh mật ong trộn đều rồi bôi lên khắp da đầu của mình rồi thư giãn trong 20 phút sau đó cũng gội sạch đầu bằng nước ấm. Lưu ý để đạt hiệu quả tốt sau khi bôi hỗn hợp mật ong-lô hội lên bạn hãy massage da đầu để da đầu dễ dàng hấp thụ dưỡng chất.

  • Quế, tỏi kết hợp với hành đỏ

Cách làm nên hỗn hợp các nguyên liệu này như sau: Bạn lấy 1 cái bát đặt vào đó 4 tép tỏi, 2 thanh quế và hành tây cắt miếng nhỏ rồi cho nước nóng vào đun sôi trong 15 phút. Chờ cho hỗn hợp trên nguội là bạn có thể dùng nước hỗn hợp này gội đầu hoặc massage. Để đảm bảo tóc của bạn sẽ nhanh chóng mọc dài  bạn nên áp dụng trong 4 ngày liên tiếp.

  • Lá xương rồng

Vừa có thể khắc phục bệnh rụng tóc vừa kích thích tóc mọc dài xương rồng sẽ chăm sóc cho tóc bạn phát triển toàn diện. Rất đơn giản, bạn cần khoảng 4-5 lá xương rồng để cắt thành những miếng nhỏ, sau đó bạn ngâm nó chung với nước tinh khiết để qua đêm. Đối với phương pháp này bạn không bôi mà dùng bình xịt xịt lên da đầu và chân tóc. Bạn phải dùng nó tối thiểu là 1 lần/ngày để mái tóc của bạn nhanh chóng được cải thiện.

Với những bài thuốc dân gian dễ làm trên Mỹ Phẩm Thảo Linh chúc bạn đẩy nhanh quá trình mọc tóc của mình một cách hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1258