8 mẹo chăm sóc tóc mỏng cho nam giới

Hãy cùng tham khảo 11 mẹo chăm sóc tóc mỏng cho nam giới để bổ sung vào kiến thức về cách chăm sóc tóc của mình được tốt hơn các đấng mày râu nhé!

Thủ thuật khi cắt tóc

Khi cắt tóc, bạn cần đề nghị với thợ cắt tóc hạn chế cắt phần tóc ở vùng bị hói và giúp tạo mái tóc dày hơn. Một người thợ giỏi sẽ giúp mái tóc của bạn dày hơn sau khi gội. Họ cũng có thể giới thiệu cho bạn một số sản phẩm chất lượng để tóc của bạn mọc nhiều hơn. Nếu bạn có đủ khả năng thì đây là sự đầu tư mà bạn hoàn toàn có lợi.

Dầu gội mọc tóc

Hãy thử một số loại dầu gội làm tóc dày hơn và không sử dụng các loại dầu gội có chất dưỡng ẩm vì chúng sẽ làm cho tóc nặng hơn và trông mỏng đi. Tốt nhất là bạn nên chọn các sản phẩm chăm sóc có chất lượng cao vì các thành phần trong đó sẽ cung cấp đủ dưỡng chất mà tóc cần.

Nước lạnh

Kết thúc việc gội đầu bằng  nước lạnh. Điều này có vẻ khó chịu lúc đầu nhưng cảm giác này chỉ kéo dài vài giây mà tóc bạn trở nên bóng và trông dày hơn.

Viên uống mọc tóc

Để mái tóc bạn mọc nhanh, dày và đẹp hơn bạn nên bổ sung viên uống mọc tóc cho bản thân. Với những dưỡng chất quý hiếm, viên uống mọc tóc sẽ bổ sung để nuôi dưỡng từ sâu bên trong giúp tóc bạn khỏe mạnh, đồng thời kích thích để các nang tóc mọc nhanh hơn, dày hơn và đẹp hơn.

Sấy tóc

Cẩn thận khi sấy tóc. Thấm tóc khô từ từ thay vì dùng khăn cọ xát, điều này sẽ làm tóc rụng nhiều hơn. Khi sấy tóc, nên chia tóc ra làm 2 pầhn. Dùng lược có răng thưa chải từng phần và sấy từ chân đến ngọn tóc. Điều này sẽ làm tóc trông dày hơn.

Một cách làm tóc trông dày hơn khác là sấy tóc ngược. Bạn có thể sấy tóc từ dưới lên trên đỉnh đầu và tạo mái tóc dày hơn. Bắt đầu sấy tóc ở nhiệt độ thấp. Điều này sẽ mất nhiều thời gian để hoàn tất nhưng cũng sẽ giúp tóc trông nhiều hơn.

Thực phẩm kích thích mọc tóc

Hãy thử các thực phẩm có tác dụng kích thích nang tóc có các thành phần như biotin, silica, kẽm và vitamin B.

Sử dụng tay để tạo kiểu tóc

Đây là mẹo chăm sóc tóc thuận tiện vì khi dùng lược có thể vô ý làm tóc rụng. Nếu sau đó tóc bạn bông  xù lên thì bạn có thể xịt 1 ít keo tạo kiểu tóc vào ngón tay và bôi lên 1 số sợi tóc. Đừng xịt trực tiếp keo lên tóc vì như thế tóc sẽ dính lại và trông tóc ít hơn.

Không dùng gel

Không sử dụng gel vì chúng sẽ làm  tóc bết lại. Nếu bạn cần sử dụng thì nên dùng 1 loại gel có tác dụng làm tóc dày hơn.

Áp dụng 8 mẹo chăm sóc tóc mỏng cho nam giới sẽ làm cho đấng mày râu nhanh chóng có được một mái tóc đẹp như mong ước đó.

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 2394