Ăn uống khoa học để tóc không gãy rụng

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách Ăn uống khoa học để tóc không gãy rụng dưới đây. Đó chắc chắn là bí quyết để bạn không có mái tóc rụng.

Ngũ cốc

Hãy ăn nhiều những thực phẩm ngũ cốc như là vitamin B, E, magie, kẽm.... chúng rất tốt cho sự phát triển của mái tóc. Những thực phẩm này đặc biệt tốt cho những ai đang bị rụng tóc. Bạn có thể tìm chúng trong những thực phẩm này như sắt, silic trong lúa mì, gạo... Nó cung cấp nhiều vitamin thiết yếu và khoáng chất để ngặn chặn tình trạng rụng tóc không đáng có.

Yến mạch

Thêm một thực phẩm nữa bạn nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày, đó chính là bột yến mạch. Chúng giúp cung cấp cho bạn nhiều năng lượng, tăng cường tạo nên nhiều melanin cho cơ thể. Điều này giúp cho việc màu tóc được duy trì, chống rụng tóc. Không chỉ có vậy, loại bột này còn chứa nhiều khoáng chất để chăm sóc cho mái tóc của bạn một cách tốt nhất.

Rau lá xanh đậm

Những thực phẩm rau xanh đậm phải kể đến như là rau bina, bông cải xanh, cải xoăn,... Đây chính là nguồn cung cấp dưỡng chất cần thiết cho mái tóc của bạn nhiều sắt, canxi, chất xơ, vitamin A,...Nó có tác dụng sản xuất ra bã nhờn để bảo vệ cho mái tóc của bạn.

Ăn uống khoa học để tóc không gãy rụng Bạn hãy đưa những thực phẩm này vào trong thực đơn ăn uống hàng ngày.Có như vậy thì bạ mới có được những cách để trị rụng tóc hiệu quả và nhanh chóng. Chúc bạn sớm có được mái tóc chắc khỏe và chấm dứt được tình trạng rụng tóc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 477