Bài thuốc mọc tóc theo kinh nghiệm dân gian

Thuốc mọc tóc từ quế, tỏi và hành tây đỏ

Để làm sống lại vẻ đẹp tự nhiên tóc của bạn và tỏa sáng kết quả của bạn, bạn nên áp dụng thuốc mọc tóc với thành phần tự nhiên .

Lấy chén và thêm nước nóng vào, thêm 4 tép tỏi, 2 thanh quế và hành tây cắt nhỏ thành từng miếng. Sau đó đun sôi hỗn hợp trong 15 phút. Để nguội và dùng nước này để pha trộn các loại gia vị hay dầu gội đầu massage da đầu.

 

Bạn nên lặp lại điều này các biện pháp chăm sóc tóc trong 4 ngày liên tiếp để xem hiệu ứng tích cực của các biện pháp này .

Thuốc mọc tóc từ mật ong và nha đam

Bạn có thể kết hợp hai thành phần với nhau trong một công thức chăm sóc tóc nhẹ nhàng nhưng giàu vitamin .

Để làm điều này, lấy gel từ 3 lá nha đam sau đó trộn với 2 muỗng canh mật ong và áp dụng thoa chúng trên da đầu của bạn. Nếu có thể, xoa bóp da đầu của bạn và để nó ở lại trên da trong 20 phút. Cuối cùng rửa sạch bằng nước ấm.

Lặp lại biện pháp đơn giản này mỗi ngày trong  1 tuần để có kết quả nhanh chóng và có thể được nhìn thấy ngay lập tức.

Thuốc mọc tóc từ lá cây xương rồng

Nếu bạn đã có một cây xương rồng trồng trong chậu, bạn nên sử dụng biện pháp thuốc mọc tóc từ lá cây xương rồng. Biện pháp này đã giúp mái tóc dài hơn nhanh hơn mà còn giúp khắc phục vấn đề rụng tóc hiệu quả.

Trước tiên, bạn hãy cắt nhỏ khoảng 4-5 lá cây xương rồng thành những miếng nhỏ. Sau đó , đổ miếng xương rồng trong chai nước tinh khiết và ngâm qua đêm.

Sử dụng một bình xịt phun áp dụng trên da đầu và chân tóc . Hãy chắc chắn rằng bạn áp dụng các hiệu ứng phun nước trên da đầu của bạn ít nhất một lần một ngày đã được cải thiện đáng kể trong thời gian và chất lượng của tóc.

Thuoc moc toc từ khoai tây, lòng đỏ trứng và mật ong

Bạn có thể pha trộn các thành phần với nhau trong phổ biến để tạo thành một chăm sóc giúp đỡ mỹ phẩm đặc biệt cho mái tóc khỏe mạnh.

Trước tiên, bạn ép nước của một củ khoai tây. Sau đó, lấy một bát nước khoai tây trộn lẫn với hỗn hợp 1 lòng đỏ trứng gà và 2 muỗng cà phê mật ong .

Áp dụng thoa hỗn hợp này lên da đầu và để cho nó ở lại trên da trong 25 phút, sau đó rửa sạch tóc với nước ấm.

 

Tag: thuoc moc tocdau goi chong rung tocdau goi tri rung toc.

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 630