Bạn có biết cách làm nào để mái tóc mọc nhanh hơn không?

Hãy cùng tham khảo những cách làm mọc tóc dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những cách làm vô cùng đơn giản và tự nhiên để kích thích nhanh vùng lông mày được mọc đều và dài tự nhiên, ngăn ngừa rụng tóc.

  • Hành tây + mật ong.

Hành tây là tinh chất tự nhiên vô cùng đơn giản để giúp bạn có thể áp dụng nhanh để tăng cường được khả năng đàn hồi trên mái tóc, bổ sung dưỡng chất cần thiết để kích thích vùng nang chân lông tóc được mọc dều và chắc khỏe từ sâu bên trong, kết hợp với mật ong sẽ giúp chân tóc chắc khỏe hơn, mọc đều và giảm rụng tuyệt đối.

Bạn có biết cách làm nào để mái tóc mọc nhanh hơn không?

- Bạn có thể lấy ½ củ hành tây đem xay nhuyễn + 1 thìa mật ong, hòa trộn đều với nhau rồi thoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 5 phút rồi xả thật sạch qua với nước.

- Kiên trì thưc hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường được độ ẩm cho mái tóc, kích thích mọc nhanh và đều hơn.

  • Bia.

Thành phần có trong bia được biết đến rất nhiều với tinh chất lúa mạch sẽ giúp bạn tăng cường nhanh được khả năng đàn hồi cho làn da, làm da sáng và hồng tuyệt đối, giảm các nếp nhăn, đơn giản mang lại độ hiệu quả cho mái tóc, sẽ thấm sâu vào bên trong các nang chân lông và kích thích chân tóc được mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong.

Bạn có biết cách làm nào để mái tóc mọc nhanh hơn không?

- Bạn có thể lấy bia đem gội lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều, để khoảng 5 phút rồi xả qua với nước.

- Ủ tóc thường xuyên với bia sẽ giúp bạn có được chân tóc chắc khỏe hơn mọc đều dầy và suôn mượt, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc.

  • Trứng gà.

Trong trứng gà có nhiều protein rất cần thiết để phục hồi lại mái tóc chắc khỏe, tăng cường được khả năng đàn hồi của chân tóc, cải thiện nhanh những vùng chân tóc bị thưa thớt mọc không đều, thấm vào sâu bên trong các nang chân lông để kích thích chân tóc chắc khỏe hơn, ngăn ngừa rụng tóc, giảm các tác nhân xấu bên ngoài gây nên.

Bạn có biết cách làm nào để mái tóc mọc nhanh hơn không?

- Bạn có thể lấy trứng gà đem thoa đều lên mái tóc, massage đều, vuốt nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, kiên trì thực hiện sau mỗi lần gội đầu để kích thích chân tóc được mọc đều hơn rất nhiều.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc uống mọc tóc để kích thích nhanh vùng chân tóc được chắc khỏe hơn, mọc đều nhanh chóng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 457