" Bật mí " 5 bí mật để kích thích tóc mọc nhanh

>>> Cách trị tóc bạc sớm bằng hà thủ ô

>>> Cách mọc tóc nhanh trong 2 tuần

>>> Cách mọc tóc nhanh cho nam giới

Làm sao để mái tóc đẹp và dày như ngày xưa? Làm sao để tóc nhanh mọc là những câu hỏi của những ai đang gặp những vấn đề tóc rụng, tóc thưa. Ngoài việc sử dụng thuốc mọc tóc hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh "Bật mí" 5 bí mật để kích thích tóc mọc nhanh cho bạn dưới đây nhé. Đó sẽ bí quyết để bạn có được mái tóc đẹp như ý.

1. Ăn để nuôi tóc

Có rất nhiều người sẽ ngạc nhiên vì điều này vì mái tóc của bạn sẽ nên ăn gì để có thể khỏe mạnh được. Bạn đừng lo lắng, hãy bổ sung đầy đủ dưỡng chất quan trọng để giúp bạn làm đẹp tự nhiên nhé. Đó chính là những thực phẩm vàng như trái cây,rau, uống đủ nước.... Đó sẽ là nguồn vitamin tuyệt vời dành cho mái tóc của bạn luôn suôn mượt nhanh chóng.

2. Giữ tóc và da đầu sạch

Hãy biết cách chăm sóc cũng như giữ vệ sinh cho mái tóc của bạn, vì có như vậy thì mái tóc của bạn mới trở nên phát triển nhanh hơn. Nếu để mái tóc bẩn thì nang tóc sẽ nhanh chóng bị tắc nghẽn, làm cho tốc độ ảnh hưởng về độ dài bị ảnh hưởng nhanh chóng. Thế nhưng bạn cũng không nên ngày nào cũng gội đầu, mà nên gội đầu khoảng 2- 3 ngày/lần thôi nhé.

3. Dưỡng ẩm cho tóc

Hãy biết cách dưỡng ẩm cho mái tóc của bạn. Bạn có thể lựa chọn cho mình những loại sản phẩm dưỡng tóc, hoặc tốt nhất là những phương pháp tự nhiên, chế tạo ra những loại mặt nạ. Bạn có thể tự chế ra những loại mặt nạ như trái bơ, bia hay trứng gà để có mái tóc bóng khỏe tự nhiên.

4. Hạn chế nhiệt

Đúng vậy, hãy hạn chế dùng nhiệt cho mái tóc của bạn. Vì thế nếu bạn muốn tóc mình nhanh dài thì hãy hạn chế việc uốn xoăn, dập tóc,.. bằng những dụng cụ từ nhiệt. Còn trong trường hợp cần sử dụng thì hãy để máy sấy ở nhiệt độ vừa phải, đặt khoảng cách 20 cm so với mái tóc của bạn nhé.

5. Tránh tác động lên tóc

Đúng vậy, hãy biết cách chăm sóc cho mái tóc và bảo vệ nó đúng cách. Cách tốt nhất là nên để mái tóc tự do, bạn không nên kẹp, hoặc buộc chun nhiều. Không chỉ vậy mà bạn cũng cần tránh dùng tay bẩn để vuốt tóc. Vì đây chính là những thói quen không tốt với góc con người.

"Bật mí" 5 bí mật để kích thích tóc mọc nhanh ở trên, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Hãy thực hiện theo những cách trên để có được mái tóc nhanh mọc trở lại nhé. Chúc bạn sớm thành công với kế hoạch làm mọc tóc của mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 539