Bí kíp trị dứt điểm rụng tóc hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Để có được mái tóc bồng bềnh và tự nhiên hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rụng tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng mái tóc mềm mại, kích thích các chân tóc mọc đều và tự nhiên hơn, giảm gãy rụng.

  • Trứng gà.

Bí kíp trị dứt điểm rụng tóc hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 1 lòng đỏ trứng gà.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Trứng gà đánh tan trộn với mật ong rồi đắp lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy mái tóc mềm mại, dưỡng chất này sẽ giúp dưỡng cho mái tóc dần mọc đều và chắc khỏe.

Chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy được mái tóc bồng bềnh, ngăn ngừa nhanh tình trạng rụng và thưa thớt, giảm rụng tóc nhanh chóng, làm mái tóc dần mọc đều.

  • Dầu thầu dầu.

Bí kíp trị dứt điểm rụng tóc hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 2 thìa dầu thầu dầu.

- 2 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi đắp lên mái tóc khi còn ẩm, massage và dùng lược chải cho dưỡng chất thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy mái tóc dần mọc đều và chắc khỏe, dưỡng tóc mềm mại.

Mái tóc sẽ dần được phục hồi và bồng bềnh, các chân tóc thưa hay ngắn đang dần được cải thiện, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc trị rụng tóc.

  • Vỏ bưởi.

Bí kíp trị dứt điểm rụng tóc hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 40ml tinh dầu bưởi.

- 20ml dầu hương nhu.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Hòa tinh dầu bưởi + dầu hương nhu + dầu dừa vào với nhau, khuấy đều, sau khi gội đầu thật sạch với nước, mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất này thoa đều lên, dùng lược chải cho dưỡng chất thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi gội sạch lại với dầu gội đầu.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm dầu gội trị rụng tóc, giúp dưỡng mái tóc mềm mại, kích thích vùng nang chân lông tóc chắc khỏe, dưỡng mái tóc bóng mượt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |19/06/2019 |Lượt xem: 133