Bí quyết chăm sóc mái tóc bị nấm da đầu

Để có một mái tóc không bị nấm da đầu thì cách trị nấm da đầu hiệu quả mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết để bạn có thể chăm sóc một mái tóc bị nấm để mái tóc trở lại bình thường một cách hiệu quả nhất.

  • Trị nấm da đầu bằng đa đủ.

Đu đủ được nhiều người biết đến trong việc ăn uống hằng ngày, là lọai trái cây ngon bổ dưỡng, với thành phần tự nhiên của đu đủ sẽ có rất nhiều chất khoáng, vitamin những dưỡng chất rất tốt cho làn da cũng như mái tóc của bạn. Đu đủ có nhiều chất dinh dưỡng, đăch biệt là đu đủ chín thì sẽ rất tốt cho mái tóc, giúp dưỡng tóc, mang cho mái tóc chắc khỏe, tránh được tình trạng gãy rụng và phục hồi cho mái tóc.

Với những cách làm rất đơn giản có thể chế biến đu đủ rồi có thể kết hợp đu đủ với nhiều chất khác. Khi mua đu đủ về hãy gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch, cắt từng miếng nhỏ, cho vào mái sinh tố xay nhuyễn. Sau khi gội đầu thật sạch hãy lấy đu đủ đắp lên da đầu, chải từ chân đến ngọn tóc để mái tóc hấp thụ nhiều hơn. Để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa da đầu sạch với nước lạnh, làm thường xuyên và hằng ngày mái tóc bạn sẽ có biến đổi nhanh chóng.

  • Gội đầu bằng bồ kết.

Bồ kết được nhiều người biết đến với nhiều công dụng hiệu quả, có thể nuôi dưỡng cho mái tóc không bị xơ, rối, gãy rụng, theo dân gian thì bò kết có tác dụng trong việc chăm sóc mái tóc, trị gàu, nấm da đầu, kích thích mái tóc và làm mái tóc đen bóng mượt nhanh chóng, thường thì mái tóc đen bóng mựt sẽ là một xu thế hơn. Bồ kết có rất nhiều tác dụng trong việc chăm sóc tóc.

Với cách làm rất đơn giản, bạn có thể mua 7 trái bồ kết, đem nướng với lò than đừng nướng quá cháy chỉ có mùi thơm là được, sau đó bỏ lên nồi nước đun khi nước chuyển màu để nguội thì hãy đem ra ngội đầu. Gội đầu thường xuyên sẽ rất tốt.Ngoài còn cách để trị nấm da đầu nữa là dùng thuốc trị nấm da đầu sẽ rất công dụng và hiệu quả nhanh, không tốn nhiều thời gian của bạn.

  • Trị nấm da đầu bằng muối.

Muối được biết đến nhiều nhưng rất ít ai dùng muối để trị nấm da đầu, trị ngứa da đầu, nhưng các bạn hãy dùng và áp dụng thử thì sẽ có rất nhiều công dụng cho mái tóc, trị nấm da đầu bằng muối cũng rất an toàn và cực kì hiệu quả, Muối sẽ giúp bạn đánh bật nấm da đầu, không để nấm quay trở lại da đầu và không để cho mái tóc bị gãy rụng và bị tổn thương bởi nhiều tác động khác nhau.

Với cách dùng rất đơn giản và cực kì hiệu quả hãy lấy 1 nữa bát muối, sau khi gội đầu thật sạch hãy hấy muối chà sát lên mái tóc, massagge da đầu khoảng 15-20 phút rồi đi gội đầu lại thật sạch với nước lạnh, làm thường xuyên và hằng ngày sẽ đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra bạn có thể dùng thuốc mọc tóc hiệu quả nhất hiện nay để có thể có một mái tóc mọc nhiều và dày thì khiến bạn đẹp hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 748