Bí quyết cho mái tóc mọc nhiều hơn hiệu quả

Cùng tham khảo cách chăm sóc tóc với bí quyết cho mái tóc mọc nhiều hơn hiệu quả dưới đây để nhanh chóng có được mái tóc đẹp như hằng mong ước bạn nhé!

Chải đầu và massage da đầu thường xuyên

Với cách này để tóc mọc nhiều hơn không hề khó khăn chút nào, mỗi ngày bạn thường xuyên chải tóc và chải lâu hơn một chút, cố gắng chải nhẹ nhàng sẽ giúp kích thích da đầu, thúc đẩy tuần hoàn, tăng nuôi dưỡng cho tóc. Massage da đầu khi gội cũng là cách để tóc mọc nhiều mà không ai ngờ tới, massage với dầu oilu hoặc dầu dừa sẽ càng có tác dụng tốt hơn.

Uống nhiều nước

Thật khó tin với cách để tóc mọc nhiều này đúng không? Lượng nước chiếm tới 25-30% trọng lượng của tóc, làm cho tóc mềm, mịn, chắc khỏe và óng mượt. Nếu bạn uống 8 cốc nước một ngày thì không chỉ cơ thể bạn cảm thấy tốt hơn mà tóc bạn cũng khỏe hơn.

Ăn nhiều thức ăn có chứa chất đạm

Protein nuôi dưỡng tóc, cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho tóc phát triển. Một chế độ dinh dưỡng giàu protein là cách hữu hiệu để tóc mọc nhiều hơn. Vì thế hãy thêm vào thực đơn các loại thịt nạc, thịt gà, cá, các loại hạt, các sản phẩm từ sữa, trứng để nuôi dưỡng tóc.

Hạn chế uốn, duỗi, nhuộm và sấy tóc

Trong thuốc uốn, duỗi có tính kiềm cao làm cho tóc bị mất nước và dễ bị khô, gãy, rụng. Vậy nên cách để tóc mọc nhiều là hạn chế các tác nhân gây hại cho tóc này. Sau khi gội đầu không nên sấy bằng máy sấy mà nên để khô tự nhiên vì sẽ gây rụng tóc và xơ tóc. Đây là cách đơn giản nhất để tóc mọc nhiều.

Giúp tóc dài đẹp tuyệt vời hơn với vien uong moc toc MD Nutri Hair

Ngoài những bí quyết trên thì để nhanh chóng có được mái tóc dài chắc khỏe tự nhiên thì bí quyết tuyệt vời cho bạn đó chính là dùng viên uống mọc tóc MD Nutri Hair.

Với những thành phần được nghiên cứu đặc biệt như Collgen, Flaxseed Powder, Lignan Powder, Lilac, Vitamin E, Vitamin B, Biotin , Niacin , các hạt lanh giàu Omega …. Thuoc moc toc MD Nutri Hair sẽ giúp bạn bổ sung các chất dinh dưỡng thiếu của tóc mỗi ngày giúp tóc mọc nhanh hơn, chắc khỏe hơn và mượt mà hơn rất nhiều nữa đó.

Bí quyết cho mái tóc mọc nhiều hơn hiệu quả sẽ giúp bạn có thể chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc thân yêu của mình được tốt hơn, chúc bạn thành công!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 808