Bí quyết đơn giản tự nhiên làm tóc mọc nhanh và đẹp

Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo cách chăm sóc tóc hiệu quả với bí quyết đơn giản tự nhiên làm tóc mọc nhanh và đẹp dưới đây bạn nhỉ!

Giải mã những nguyên nhân

Trung bình, mỗi năm tóc dài ra thêm khoảng 15-20cm. Tóc mọc nhanh hay chậm tùy vào cơ địa, chế độ chăm sóc và môi trường. Tình trạng tóc mọc chậm thường xuất hiện ở một mái tóc yếu, mỏng, rụng nhiều.

Tình trạng thiếu chất do ăn kiêng hoặc ăn thiên về một nhóm chất nào đó khiến cơ thể nói chung và tóc không nhận đủ dinh dưỡng. Nếu thiếu chất béo, tóc thường mỏng và xỉn màu, kém bóng bẩy. Thiếu chất đạm, tóc mọc chậm, sợi mỏng. Thiếu các vitamin sẽ làm tóc không bóng khỏe.

Nếu biết chăm sóc đúng cách, tóc sẽ mọc nhanh hơn 

Ít chăm sóc tóc hoặc sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc nhiều hóa chất, thường xuyên thay đổi kiểu tóc cũng khiến tóc không đủ thời gian hồi phục, tiếp thêm sức sống.

Loại bỏ stress

Sự căng thẳng, mệt mỏi làm rối loạn quá trình mọc tóc, bạn có thể nhận thấy khi cơ thể bị stress, tóc dường như mọc chậm và xấu hơn, điều này đã được chứng thực. Thật may, nếu lấy lại thăng bằng, tóc lại trở về tốc độ mọc như bình thường.

Massage da đầu

Chăm sóc da đầu khỏe mạnh và thường xuyên massage da đầu để kích thích máu lưu thông tốt, giúp nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh và đẩy nhanh tốc độ mọc tóc. Nên massage da đầu ngay sau mỗi lần gội nhằm lưu thông máu và kích thích tóc mọc nhanh.

Nâng niu suối tóc

Đừng hành hạ tóc của bạn bằng việc uốn, nhuộm hay duỗi quá thường xuyên. Để kiểu tóc suôn thẳng tự nhiên là lựa chọn tốt nhất giúp tóc khỏe. Tránh những kiểu búi, cột hay kẹp tóc quá chặt suốt ngày, khiến chất dinh dưỡng không lưu thông đến tóc. Nên xõa tóc khi ngủ và sử dụng lược răng to, thưa để chải tóc, tránh chải tóc ngay sau khi gội đầu.

Dinh dưỡng tốt cho tóc

Kẽm và sắt là hai chất tốt nhất giúp nhanh mọc tóc. Sau kẽm và sắt, chất béo và các vitamin A,C, D, E và K đóng vai trò quan trọng giúp tóc khỏe. Chất béo tốt nhất là omega-3 có trong cá biển.

Cho dù bạn đang ăn kiêng, nhưng luôn nhớ chọn chế độ ăn khoa học, đủ nhóm dinh dưỡng. Nhóm vitamin A, B, E là những vitamin giúp tóc nhanh mọc. Bổ sung bằng thuốc bổ vitamin nếu bạn có xu hướng ăn uống thiếu chất và thực đơn kém phong phú.

Cắt tóc thường xuyên

Bạn nghĩ tóc mọc chậm nên càng không cắt vì sợ “uổng phí”. Thật ra, nếu cắt tóc thường xuyên, bạn sẽ tạo điều kiện để tóc mọc nhanh hơn, cắt tóc giống như một tác nhân kích thích. Tóc thường hay bị chẻ ngọn, do vậy bạn nên cắt bỏ phần tóc xấu này đi, điều này sẽ khiến tóc mọc nhanh hơn. Tốt nhất bạn nên tỉa/cắt tóc sau 6 - 12 tuần.

Giải pháp giúp tóc dài và dày quyến rũ cùng thuốc mọc tóc MD NutriHair

Trên đây chính là những phương pháp chăm sóc tóc với bí quyết tự nhiên nó sẽ cần một thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Và nếu bạn muốn có thể chăm sóc nuôi dưỡng để được sở hữu mái tóc dài bồng bềnh như mong ước thì giải pháp tuyệt vời mà chúng tôi muốn sẻ chia cùng bạn đó chính là dùng viên uống mọc tóc MD NutriHair.

Và dùng viên uống mọc tóc MD Nutri Hair chính là sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời cho bạn. Với những thành phần chính Collgen, Flaxseed Powder, Lignan Powder, Lilac, Vitamin E, Vitamin B, Biotin , Niacin , các hạt lanh giàu Omega …. MD Nutri Hair giúp bạn bổ sung các chất dinh dưỡng thiếu của tóc mỗi ngày từ đó giúp mái tóc mọc nhanh hơn, dài hơn, chắc khỏe và bóng mượt hơn rất nhiều đó nhé.

Chúc bạn sẽ được sở hữu mái tóc đẹp tuyệt vời nhất như ước mong với bí quyết đơn giản tự nhiên làm tóc mọc nhanh và đẹp nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 585