Bí quyết giảm rụng tóc trong mùa hè cực kì hiệu quả

Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn Bí quyết giảm rụng tóc trong mùa hè cực kì hiệu quả dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được một mái tóc không bị rụng, chắc khỏe tự nhiên.

Dầu hoa oải hương + dầu jojoba

Tinh dầu oải hương là tinh dầu rất tốt cho việc chống rụng tó. Bạn có thể trộn khoảng 10 giọt tinh dầu với 5 giọt tinh dầu húng quế, thêm 2 muỗng cà phê dầu jojoba. Bạn có thể dùng chính hỗn hợp này để tiến hành mát xa nhẹ nhàng trên da đầu mỗi đêm trước khi ngủ. Chắc chắn bạn sẽ thấy được hiệu quả,

Dầu dừa

Thêm một loại tinh dầu có tác dụng chữa rụng tóc hiệu quả, bạn nên thoa lên da đầu và tiến hành mát xa nhẹ nhàng từ phần chân tóc. Với cách làm này rất hiệu quả, vì trong dầu dừa có chứa những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng cho mái tóc. Bên cạnh đó thì bạn có thể dùng vitamin E để thay thế cho dầu dừa. Với cách này cũng đem lại cho bạn khá hiệu quả.

Lô hội + mật ong

Đây chính là công thức giúp bạn có được mái tóc dàu. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 3 lá lô hội, tiến hành lọc lấy phần gel rồi xay thật nhuyễn ra cùng với 3 thìa cà phê mật ong. Sau khi được rồi thì bạn tiến hành thoa lên mái tóc và da đầu. Hãy giữ khoảng 20 phút thì bạn mới được gôi lại với nước mát, và dầu gội.

Nước ép gừng, tỏi, hành tây

Bạn có thể dùng cách này vằng cách chuẩn bị nước ép tỏi, nước ép hành tây hoặc gừng để bôi chúng lên da đầu. Bạn có thể để qua đem rồi sáng hôm sau gội sạch lại. Cách làm này bạn nên thực hiện trong khoảng 1 tuần để có được kết quả như đúng ý mình.

Bí quyết giảm rụng tóc trong mùa hè cực kì hiệu quả, hãy thực hiện để có được mái tóc đẹp tự nhiên. Hãy thực hiện theo những cách trên, chẳng bao lâu nữa mái tóc của bạn sẽ ngăn chặn được tình trạng rụng, trả lại cho bạn mái tóc đẹp tự nhiên theo đúng ý của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 409