Bí quyết kích tóc mọc bóng khỏe bằng thực phẩm tự nhiên

>>> Cách mọc tóc nhanh bằng dầu dừa

>>> Cách trị rụng tóc sau sinh

>>> Cách trị rụng tóc

Mái tóc bị rụng nhiều dẫn đến tình trạng tóc thưa. Điều này làm cho bạn thật lo lắng không biết làm thế nào. Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ chỉ cho bạn Bí quyết kích tóc mọc bóng khỏe bằng thực phẩm tự nhiên dưới đây. Đó là những cách giúp bạn mọc tóc nhanh chóng, và đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể chăm sóc tóc được ngay tại nhà.

Vitamin E và tinh dầu hương thảo

Hãy thực hiện cách làm mọc tóc theo cách này nhé. Bạn hãy trộn đều 1 chén nhỏ Vitamin E cho thêm khoảng 15 giọt tinh dầu bạc hà, bạn hãy tiến hành dùng hỗn hợp này để thoa vào chính làn da đầu của bạn, hãy tiến hạnh xoa bóp một cách nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút trước khi ngủ nhé. Vào sáng hôm sau thì bạn có thể gội sạch đầu cho mình.

Chuối

Chuối chính là nguyên liệu tự nhiên để giúp bạn mọc tóc. Nó chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang gặp rắc rối trong vấn đề này. Chuối có chứa nhiều kalin, Vitamin A, C, E. Với cách giúp tóc mọc bằng chuối thì bạn có thể nghiền nhuyễn chuối ra, xoa lên tóc cho thật đều, bạn có thể quấn một chiếc khăn nóng trên đầu để đạt được hiệu quả cao nhé. Với cách này sẽ giúp kích thích mọc tóc nhanh hơn, dễ thực hiện ngay tại nhà bạn.

Giấm

Cách thực hiện với giấm để kích thích việc mọc tóc cũng rất đơn giản. Bạn hãy trộn đều 1 phần giấm với 2 phần nước, tiến hành dùng hỗn hợp này để xả lên mái tóc của mình. Hãy mát xa một cách nhẹ nhàng, bạn gội đầu sạch với nước. Bên cạnh đó thì bạn có thể cho thêm vài giọt tinh dầu hoa quả để khử mùi giấm khó chịu nhé. Hãy thực hiện cách này khoảng 1-2 lần/tuần để có được kết quả cao.

Tinh dầu bưởi

Thêm một cách giúp tóc của bạn có thể mọc nhanh hơn, đó là bằng tinh dầu bưởi. Bạn có thể xịt tinh dầu bưởi từ vỏ bưởi lên da đầu để làm cho tóc mọc nhanh hơn nhé. Với cách này thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được bằng cách này, hãy kiên trì thực hiện thì chắc chắn bạn sẽ có được mái tóc nhanh mọc và dày trở lại.

Bí quyết kích tóc mọc bóng khỏe bằng thực phẩm tự nhiên là những cách bạn tận dụng những nguyên liệu tự nhiên để kích thích việc mọc tóc. Hãy chăm chỉ và kiên trì thực hiện mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ có được mái tóc nhanh mọc, khỏe mạnh và đẹp. Với những cách này, bạn không phải lo lắng mất quá nhiều tiền cho vấn đề kích thích mọc tóc mà lại giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho mái tóc của mình. Hãy thực hiện theo những cách trên để có được mái tóc khỏe đẹp nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 495