Bí quyết ngăn rụng tóc của phụ nữ Pháp

>>> Cách chữa rụng tóc bằng lá trà xanh

>>> Cách trị rụng tóc bằng bia

>>> Cách trị rụng tóc bằng chuối

Phụ nữ Pháp có mái tóc bồng bềnh tự nhiên, có ân tượng mạnh với người đối diện. Thế nhưng để có được mái tóc đẹp như vậy thì họ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, nhất là vấn đề rụng tóc. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn Bí quyết chăm sóc tóc và ngăn rụng tóc của phụ nữ Pháp này nhé.

Ủ tóc và massage

Pháp chính là quốc gia sản xuất rượu nho. Rượu nho nó còn được dùng để chăm sóc tóc của bạn. Bạn hãy xay nhuyễn khoảng 10 quả nho, khoảng nửa trái bơ, 1 muỗng canh dầu oliu, 1 muỗng canh sữa chua. Khi được rồi thì bạn tiến hành cho hỗn hợp này lên tóc và tiến hành mát xa một cách nhẹ nhàng, trong khoảng 15 phút. Tiếp theo thì bạn xả sạch và tiến hành gội lại bằng dầu gội.

Bổ sung dưỡng chất qua thực phẩm hàng ngày

Với ẩm thực Pháp thì có các nguyên liệu đặc trưng như phô mai, thịt bò, thịt cừu, gan, gan ngỗng, hàu sống,,... cung cấp những dưỡng chất cho mái tóc của mái tóc.

Dùng viên uống ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nữ

Pháp chính là quốc gia có ngành ẩm thực hàng đầu thế giới. Vì việc dùng những cách chống rụng tóc truyền thống, phụ nữ Pháp còn dùng những thực phẩm chức năng dạng viên uống.

Sườn bò

Trong sườn bò có chứa nhiều protein, sắt và kẽm. Vì trong kẽm làm cho tuyến thường bì da đầu càng vững chắc hơn, làm vững chắc liên kết ở trên lỗ chân lông. Điều này sẽ làm cho tóc được vững chắc. Không chỉ vậy mà đa phần dinh dưỡng của tóc cũng đều bắt nguồn từ protein, cho nên sườn bò có chứa hàm lượng protein khá cao, làm cho tóc được mạnh khỏe nhiều hơn.

Nho khô

Nho khô sẽ thúc đẩy tuần hoán máu da đầu. Vì trong nho khô có chứa nhiều chất sắt, điều này rất có lợi cho sắc tố huyết sinh sản, để thúc đẩy cho việc đưa dưỡng chất vào bộ phận và cơ quan của cơ thể, Điều này có động lực lớn. Vì thế bạn có thể ăn một nắm nho khô, trong khoảng 40 g trong vòng 15 ngày nhé. Điều này sẽ giúp cải thiện thiếu mái do thể chất yếu.

Bí quyết ngăn rụng tóc của phụ nữ Pháp là gì bạn đã biết chưa? Nếu bạn cũng muốn có được mái tóc như của họ, không còn tình trạng rụng tóc thì hãy thực hiện theo những điều trên để có được mái tóc bóng khỏe như ý nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 550