Bí quyết sỡ hữu tóc đẹp tự nhiên

Để chăm sóc một mái tóc đẹp tự nhiên giúp cho mình luôn rạng ngời để tự tin trước tất cả mọi người là việc không hề đơn giản. Dưới đây chính là những bí quyết đơn giản nhất để giúp bạn luôn sở hữu một mái tóc đẹp tự nhiên:

Nhuộm tối chân tóc

Nhuộm tóc không chỉ đòi hỏi kỹ thuật thoa màu nhuộm lên tóc sao cho đều mà còn ở cách pha để có được chính xác màu mong muốn. Khi nhuộm tại salon, bạn có thể yêu cầu người thợ làm tóc nhuộm tối phần chân tóc hơn so với màu bạn muốn. Điều này sẽ tạo ra hiệu ứng rất tự nhiên cho mái tóc và bạn có thể "trì hoãn" thời gian tới salon nhuộm lại chân tóc mới mọc, tránh tình trạng tóc bị chia thành từng mảng màu khác nhau. 

 

Dùng dầu gội ít bọt hơn

Việc dầu gội tạo ít bọt hơn thường mang đến cho bạn cảm giác như "gội không sạch" nhưng thật ra, do những sản phẩm này sử dụng chất làm sạch chiết xuất tự nhiên để thay thế cho chất làm sạch thông thường (sun-phát) nên tạo ít bọt. Bởi vậy, những loại dầu gội này sẽ có tác dụng an toàn hơn trên tóc và da đầu mà vẫn đảm bảo độ sạch. 

Dầu gội và dầu xả là bước chăm sóc tóc cơ bản nhất, bạn hãy lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với mình.

Gôm xịt giữ nếp tự nhiên

Tại Việt Nam, việc thường xuyên phải đội mũ bảo hiểm đã hạn chế việc tạo kiểu dù bạn có mái tóc ngắn hay dài. Bạn nên dùng chun buộc hoặc búi lỏng tóc lại trước khi đội mũ bảo hiểm, tránh để tóc xõa trong gió vì gió có thể làm rối tóc. Sau khi chạy xe và tháo mũ bảo hiểm, bạn có thể rũ tóc ra phía trước, xịt một lớp gôm xịt để tóc không bị xẹp và giữ nếp tự nhiên.

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 777