Bí quyết thành công cho mái tóc mọc hiệu quả

Để có lại một mái tóc đen óng mượt và dày thì hãy cùng tham khảo một số cách làm tóc mọc nhanh dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số phương pháp tự nhiên để các bạn có thể áp dụng một cách tuyệt đối cho mái tóc của mình.

  • Thảo dược nhân sâm.

Được biết đến như là một liệu pháp tự nhiên, nhân sâm được mọi người biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời trong việc điều trị một số vấn đề về sức khỏe, làn da và đặc biệt hơn nữa nhân sâm còn giúp cho mái tóc được chắc khỏe, đen trở lại, đối với những mái tóc rụng thì sẽ mọc lại nhanh hơn, điều mà rất nhiều người sử dụng trong việc điều trị các vấn đề về tóc. Một củ nhân sâm hằng ngày có thể tác động rất nhiều đến những sức khỏe và mái tóc hằng ngày.

Uống nước nhân sâm mỗi ngày giúp máu được lưu thông khắp cơ thể, sự tuần hoàn máu được cung cấp lên cho mái tóc và giúp mái tóc nhanh mọc hơn, mang lên những điều tuyệt vời mà rất ít ái biết đến, nhân sâm làm cho da căng mịn, chống lão hóa, trẻ ra được mấy tuổi khi dùng nhân sâm. Mái tóc sẽ mọc lại nhanh chỉ sau 2 tuần sử dụng, những cộng tóc con sẽ mọc ra nhiều và nhanh chóng, khi đó bạn sẽ thấy sự khác biệt trong mái tóc.

  • Dùng vỏ bưởi.

Vỏ bưởi được dùng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày, dùng vỏ bưởi để trị một số các loại vấn đề về da đầu, mang lên cho bạn có mái tóc bóng mượt, chắc khỏe, sự dịu dàng bởi mái tóc mọc nhanh, mà rất ít người ít biết đến, trong vỏ bưởi có một số tinh dầu tự nhiên mang lên cho làn da và mái tóc được chắc khỏe, cung cấp những chất thiết yếu dành cho da, nuôi dưỡng mái tóc từ chân đến ngọn.

Cách dùng rất đơn giản, hằng ngày bạn hãy lấy vỏ bưởi đem đun với nước sôi và gội đầu, đội đầu thường xuyên bằng tinh dầu dầu của vỏ bưởi sẽ giúp mái tóc mọc nhanh và dài hơn, làm cho bạn luôn được nổi bật trong việc chăm sóc một mái tóc mọc lại. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thuốc mọc tóc hiệu quả nhất hiện nay để có thể kết hợp với tinh dầu bưởi để có thể giúp mái tóc mọc nhanh hơn, sau một thời gian sử dụng.

  • Dùng lòng trắng trứng gà.

Trứng gà được biết đến nhiều trong việc chăm sóc một làn da hiệu quả và chăm sóc một mái tóc mọc nhanh, trong trứng gà có rất nhiều tế bào protein giúp tế bào nang chân tóc được mọc lên nhanh, tạo nên những đường nét tự nhiên khi bạn biết kết hợp lòng trắng trứng với một số các chất khác để đem lại hiệu quả hơn trong việc làm nên những mái tóc mọc dài, liệu pháp được nhiều tin dùng rất nhiều.

Để lấy lòng trắng trứng thì các bạn phải nên khéo tay một chút để lấy lòng trắng. Sau khi gội đầu thật sạch hạy lấy lòng đỏ trắng trứng chải từ chân đến ngọn tóc, ủ mái tóc khoảng 20 phút rồi đi xả lại với nước lạnh. Làm kích thích tóc mọc nhanh hơn, mang lên điều tuyệt vời trong việc chăm sóc mái tóc. Ngoài những phương pháp dùng thứ tự nhiên trên thì bạn cũng có dùng thêm viên uống mọc tóc để có thể có hiệu quả hơn. 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 401